Câu lạc bộ Thanh niên tỉnh Hậu Giang tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tết Trung thu năm nay đến trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp không thể tập trung đông người, nên các cháu thiếu nhi không được tổ chức ngày Tết Trung thu như mọi năm  Để mang đến cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết Trung thu vui vẻ an toàn, đảm bảo các quy định phòng chống dịch, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang kết hợp cùng ban ngành, đoàn thể tại địa phương tổ chức đoàn đến từng nhà trao tặng quà bánh Trung thu cho các cháu thiếu nhi người dân tộc, mồ côi, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, từ nguồn kinh phí do Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong nước và kiều bào quyên góp ủng hộ.

Những phần quà bánh đã mang lại niềm vui và nụ cười cho các cháu, mang đến một Trung thu ấm áp, trong điều kiện đầy đủ nhất có thể, để tuổi thơ của các cháu vẫn sẽ có hình ảnh những chiếc lồng đèn ông sao, sự tích cây đa, chú Cuội, chị Hằng…

Tại buổi trao quà, đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm, chúc các cháu thiếu nhi đón Trung thu ấm áp, vui tươi, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com