DƯƠNG VĂN CHƯƠNG (TAILOR) MANG SUIT VIỆT ĐẾN KINH ĐÔ THỜI TRANG LONDON

 DƯƠNG VĂN CHƯƠNG (TAILOR) MANG SUIT VIỆT ĐẾN KINH ĐÔ THỜI TRANG LONDON

       Trong 5 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới, London (Anh) cùng Paris (Pháp) và Milan (Ý) là 3 trung tâm thời trang phát triển sớm nhất. Đặc biệt, London là nơi có ngành thời trang phát triển nhất với tâm điểm là King’s Road – khu phố thời trang mà bất kỳ ai đến xứ sở sương mù đều không thể bỏ qua.

     Vì lẽ đó, việc đem thời trang Việt đến với kinh đô thời trang lớn nhất thế giới này không chỉ là “giấc mơ” của các nhà thiết kế Việt mà còn là mục tiêu mà Chương Tailor hướng tới.

Vừa qua, nhận thư mời của hãng vải Huddersfield Cloth – một trong những hãng vải có tiếng của London, Chương Tailor đã có chuyến ngao du đến xử sở này. Tại đây, Chương Tailor đã tới tham quan và làm việc với các nhà may nổi tiếng trên phố SavileRow nức tiếng của London​.

Chuyến đi kéo dài 20 ngày với nhiều cuộc gặp gỡ đối tác đã “thắp” thêm quyết tâm đem thời trang suit Việt Nam xích lại gần với suit của Anh nói riêng và thế giới nói chung. Không dừng ở đó, Chương Tailor còn muốn tiến xa hơn “giấc mơ” đem thương hiệu Chương Tailor chinh phục tầng lớp trung lưu và thượng lưu của 3 kinh đô thời trang Anh, Pháp và Ý trong tương lai.

“Việc đem thời trang Việt đến gần với tầng lớp trung lưu và thương lưu của 3 kinh đô thời trang nổi tiếng nhất thế giới sẽ không chỉ gói gọn trong những phạm trù của lĩnh vực thời trang mà sẽ góp phần khẳng định hình ảnh Việt Nam trên các xứ sở hoa lệ này. Chuyến đi kéo dài 20 ngày vừa qua của chúng tôi đã giúp chúng tôi vững tâm để thực hiện bằng được điều đó”, Chương Tailor chia sẻ.

Điều thú vị là trong chuyến đi vừa qua, Chương Tailor đã thực hiện một bộ ảnh với những mẫu vest mới nhất bên những công trình cổ kính của vương quốc Anh.

Ông Dương Văn Chương tham quan nhà máy dệt vải Huddersfield Cloth nổi tiếng ở Anh

Những mẫu vest lịch lãm, sang trọng và hiện đại đã thực sự nổi bật khi đặt bên cảnh những công trình kiến trúc vĩ đại. Đây có thể xem là một cách ghi dấu ấn theo phong cách của thương hiệu Chương Tailor tại xứ sở xương mù.

Một số hình ảnh của Dương Văn Chương (Tailor) tại London

Sưu tầm D.Hạnh 

 

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com