“Con cảm ơn” – Tiếng lòng của thanh niên Họ Dương sau Trại hè rực rỡ

Sau khi trở về từ Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019, trong đầu tôi vẫn văng vẳng lời tạ từ “Con cảm ơn” mà hơn 600 bạn trẻ đã hô lên trong Lễ Bế mạc. Tất cả sự biết ơn, cảm kích, hạnh phúc của chúng tôi chỉ biết gói gọn bằng câu nói ngắn ngủi ấy.

Buổi tối diễn ra đêm thi tài năng của Trại hè với chủ đề “Con cảm ơn”, với tư cách là khán giả, tôi đã nhiều lần rưng rưng nước mắt khi xem các tiết mục chan chứa tình cảm gia đình từ 16 đội chơi. Tất cả những bài hát, vở kịch đó đã thức dậy trong tôi tình yêu, sự biến ơn và nỗi nhớ bố mẹ nhiều hơn trong những ngày xa nhà này.

Âm vang của buổi diễn đó còn kéo dài đến sáng hôm sau khi chúng tôi tham gia những chương trình còn lại của Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 và dự Lễ Bế mạc vô cùng trang trọng mà chứa chan cảm xúc.

Ngồi lắng nghe những lời chia sẻ, cảm nhận và nhìn lại cả một hành trình dài từ khi chuẩn bị đến ngày cuối cùng của sự kiện tuyệt vời này, tất cả chúng tôi đều dấy lên niềm biết ơn lớn lao với Ban tổ chức, các bác trong Hội đồng Họ Dương Việt Nam, đặc biệt là bác Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

Chính khoảnh khắc đó, chúng tôi hiểu rằng, lời nói “Con cảm ơn” không chỉ dành cho cha mẹ mình nơi quê nhà nữa. Chúng tôi muốn gửi tiếng lòng ấy, cảm xúc ấy đến những cô bác trong Dòng tộc đã cho chúng tôi một không gian Trại hè ấm áp, thân thuộc như chính gia đình mình.

“Con cảm ơn” – Vang vọng từ trái tim

Chúng tôi đã hô vang nhiều lần 3 tiếng “Con cảm ơn” sau khi lắng nghe những chia sẻ của bác Dương Công Minh về Trại hè đã thành công tốt đẹp cùng lời hứa hẹn sẽ có một trại hè 2020 quy mô hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Chúng con gửi lời cảm ơn đến bác, đến toàn thể Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng các thành viên Ban Tổ chức đã mang đến cho thanh niên Họ Dương trên 63 tỉnh thành có cơ hội được trải nghiệm một hoạt động đầy tính văn hóa và khoa học. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để lớp trẻ Họ Dương gắn kết với nhau hơn, vừa kết nối mối tình thân của Dòng tộc, vừa được trao đổi, chia sẻ để giúp nhau cùng tiến bộ hơn.

“Con cảm ơn” – Mãi về sau này, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại, vẫn muốn hô vang vì những giá trị mà Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 mang lại. Chúng tôi đã đoàn kết hơn, biết yêu thương và trân trọng hơn. Đặc biệt là, chúng tôi đã được các cô bác, các anh chị Họ Dương hỗ trợ rất nhiều để có thể tự tin hơn, mạnh mẽ hơn.

Một lần nữa, xin được nói “Con cảm ơn”!

Thùy Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com