Công ty cổ phần Bất động sản HD Youth Kon Tum tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Ngày 21/1/2021, Công ty cổ phần Bất động sản HD Youth Kon Tum đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 để báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2020 và thông qua định hướng kế hoạch kinh doanh của công ty năm 2021, tầm nhìn 2025, thống nhất thời gian góp đủ vốn của các cổ đông đã đăng ký, đề xuất phương án phân phối lợi nhuận năm 2020 và bầu lại Hội đồng quản trị năm 2021-2025.

Tham dự Đại hội đồng cổ đông có các khách mời: Ông Dương Thanh Tương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam Việt Nam; ông Dương Tá Khanh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum; bà Dương Hoài Liên – Giám đốc Công ty TNHH Xã Hội Ánh Dương.

Chủ trì Đại hội đồng cổ đông gồm: Ông Dương Ngọc Vương – Chủ tịch HĐQT; bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT; ông Dương Đình Vương – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty và đầy đủ cổ đông về tham dự Đại hội đồng cổ đông.

Năm 2020, trong bối cảnh đất nước qua hai lần giãn cách xã hội do dịch Covid-19, ảnh hưởng nặng của thiên tai, lũ lụt… với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nắm bắt nhanh cơ hội của HĐQT, các cổ đông cùng với tập thể Công ty đã quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, lợi nhuận 6 tháng cuối năm 2020 đạt 17,88%, tạo tiền đề thuận lợi cho việc thực hiện kế hoạch năm 2021 và những năm tiếp theo. Tại Đại hội đồng cổ đông, các cổ đông đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, thảo luận sôi nổi cho các mục tiêu, nhiệm vụ các dự thảo báo cáo… đặc biệt được tiếp thu ý kiến góp ý bổ ích của bà Dương Hoài Liên – Giám đốc Công ty TNHH Xã hội Ánh Dương và ông Dương Tá Khanh – Chủ tịch HĐHD tỉnh Kon Tum.

Tại đây, bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cũng đã phát biểu định hướng kế hoạch kinh doanh của Công ty năm 2021 tầm nhìn 2025 với những kế hoạch, mục tiêu cụ thể.

Phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông, ông Dương Thanh Tương đã vui mừng biểu dương những thành tích đã đạt được của Công ty nói riêng và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Kon Tum nói chung. Từ khi thành lập Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương phải đi xin kinh phí để hoạt động nhưng sau hơn một năm thành lập Công ty đã chuyển sang hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động của Họ Dương và các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh, xem đây là mô hình khởi nghiệp của thanh niên Họ Dương thành công nhất về lĩnh vực Bất động sản để nhân rộng trong Dòng tộc trên khu vực Tây Nguyên và cả nước. Trong thời gian tới, ông Dương Thanh Tương yêu cầu HĐQT, từng cổ đông, Công ty phát huy vai trò của tập thể và từng cá nhân, nghiên cứu, học tập nâng cao kiến thức về mọi mặt và đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh để phát triển Công ty vững mạnh song hành với công tác gắn kết và phát triển Dòng tộc. HĐQT, Ban Giám đốc Công ty phải luôn minh bạch tài chính tạo niềm tin cho các cổ đông đồng thời các cổ đông giám sát đóng góp trí tuệ và nguồn lực để Công ty phát triển kinh doanh với lợi nhuận cao nhất.

Ông Dương Ngọc Vương trình bày Dự án Bất động sản đầu tiên của Công ty năm 2021

Ông Dương Ngọc Vương – Chủ tịch HĐQT là một trong những cổ đông sáng lập ra Công ty, là người làm Bất động sản chuyên nghiệp gần 20 năm, là đấu giá viên thực hiện nhiều phiên đấu giá cho các tập đoàn lớn như FLC, Vingroup… ông Dương Ngọc Vương đã cảm ơn cổ đông đã tín nhiệm vào nhiệm kỳ tiếp theo. Ông hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đưa Công ty trong vài năm tới sẽ là một trong những Công ty Bất động sản lớn nhất Kon Tum. Ông chia sẻ Kon Tum là tỉnh đang phát triển, đồng bộ về hạ tầng, khí hậu mát mẻ quanh năm, các tập đoàn lớn đã và đang đầu tư các dự án như: Vingroup, FLC, TH, Anphanam và Him Lam… Tại đây còn nhiều dư địa để phát triển có những vị trí đang khai thác du lịch rất tốt như Măng Đen (Đà Lạt 2), cột mốc ba biên (Cửa khẩu quốc tế Bờ Y) và cũng nơi này dự án Bất động sản đầu tiên năm 2021 của Công ty có diện tích 30ha. Đây sẽ là khu đô thị có sức hút từ ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Tiềm năng cho những nhà đầu tư Bất động sản của Họ Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Ông Dương Ngọc Vương bày tỏ lòng biết ơn đến sự tin tưởng giúp đỡ của ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty CP Him Lam đã giúp cho Công ty Bất động sản HD Youth Kon Tum có năng lực và những thuận lợi trong việc triển khai các dự án Bất động sản ở Kon Tum. Ngoài ra ông Dương Ngọc Vương cũng rất mong các nhà đầu tư Bất động sản, các công ty Bất động sản, xây dựng, thương mại, dịch vụ… của doanh nhân Họ Dương trên toàn quốc về hợp tác cùng Công ty trên mảnh Kon Tum đầy tiềm năng này.

Các nội dung được Đại hội đồng cổ đông hoàn thành trong niềm tin, thống nhất cao của các đại biểu tham dự, HĐQT nhiệm kỳ mới ra mắt và cam kết nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin của các Cổ đông và HĐHD Việt Nam các cấp phấn đấu năm 2021 lợi nhuận 20%.

Dương Văn Lợt

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com