Công ty TNHH MTV Dương Xuân Quả đưa sản phẩm tinh chất từ hạt Mắc ca tham gia kết nối giao thương trong ngành dược liệu

Tại Hội nghị kết nối giao thương giữa các Hợp tác xã sản xuất dược liệu với các doanh nghiệp xuất khẩu và các tổ chức xúc tiến thương mại  được tổ chức ngày 18/12 tại Trung tâm triển lãm Văn hóa nghệ thuật Vân Hồ – Hà Nội,  Công ty TNHH MTV Sau thu hoạch Dương Xuân Quả đã giới thiệu các sản phẩm tinh chế từ hạt Mắc ca đến đông đảo khách tham quan trong nước và khách hàng nước ngoài. Đây cũng là dịp để thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm tinh chế, các sản phẩm từ dược liệu của cả nước đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quang cảnh sự kiện

Ông Dương Xuân Quả Giám đốc ty cho biết: “Hiện nay, việc phát triển các sản phẩm dược liệu tại Việt Nam đang có những bước phát triển, nước ta với nguồn tài nguyên phong phú, được đánh giá là  có nguồn dược liệu đa dạng; tỷ lệ dược liệu tự nhiên quý hiếm vẫn còn khá phong phú. Với nguồn dược liệu quý giá, Việt Nam có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển dược liệu trở thành một ngành kinh tế. Mắc ca ngoài những giá trị thực dưỡng thì cũng là một thứ Dược liệu rất quý. Thực tế đã chứng minh, hạt mắc ca là một nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, vì thế tinh dầu mắc ca nguyên chất cũng được xem là loại dầu thượng hạng và có giá trị nhất hiện nay.  Gần đây, dầu mắc ca luôn là một trong những cái tên dẫn đầu danh sách các loại dầu cao cấp với mùi hương hấp dẫn và mang đến nhiều công dụng tốt nhất cho người dùng”.

Ông Dương Xuân Quả GĐ Công ty TNHH MTV Dương Xuân Quả giới thiệu sản phẩm đến Ban tổ chức chương trình kết nối giao thương.

Là một nhà nhập khẩu đến tham dự chương trình và tìm hiểu các sản phẩm Dược liệu và chế biến từ dược liệu  để đưa vào chuỗi phân phối của mình chị Nguyễn Thị Hà chủ chuỗi siêu thị tại Hà Nội (Công ty SMCTECHCOM )hết sức ngạc nhiên khi biết các sản phẩm chế biến từ hạt mắc ca lại nhiều công dụng như vậy, Chị sẽ liên kết với công ty Dương Xuân Quả để  quảng bá, giới thiệu và đưa các sản phẩm dầu mắc ca và bột tinh chế từ hạt mắc ca vào hệ thống phân phối của mình tại Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Hà ( Đứng giữa)  chủ chuỗi siêu thị tại Hà Nội xem sản phẩm hạt mắc ca của công ty TNHH MTV Sau thu hoạch Dương Xuân Quả.

Khác với chị Hà, chị Thanh tại Hoàn Kiếm Hà Nội thì cho biết: Chị đã dùng sản phẩm tinh dầu mắc ca Dương Xuân Quả và cho kết quả rất tốt về cải thiện làn da của mình. Khi tìm hiểu thì mình  được biết;  Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, tinh dầu mắc ca sở hữu khả năng chống oxy hóa. Đồng thời, hàm lượng chất dinh dưỡng này còn giúp cơ thể tăng cường sức khỏe. Vì thế việc cải thiện hệ miễn dịch sẽ giúp mọi hoạt động chuyển hóa trong cơ thể được diễn ra một cách tốt hơn. Dầu mắc ca còn là một loại nguyên liệu có công dụng rất tốt cho làn da. Những khoáng chất giúp chống oxy hóa sẽ mang đến nhiều công dụng vượt trội cho sức khỏe của làn da hơn. Nếu biết cách sử dụng kết hợp dầu mắc ca hợp lý, làn da sẽ trở nên đẹp, săn chắc, đều màu và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Nay chị biết Công ty và giám đốc tham gia sự kiện kết nối và  có gian hàng trưng bày giới thiệu tại triển lãm, chị đến tận nơi để biết nhiều hơn về sản phẩm và hỏi thêm giám đốc công ty về các sản phẩm mới.

Chị Thanh áo xanh xem các sản phẩm mắc  ca 

Ông Dương Xuân Quả giới thiệu sản phẩm mắc ca với khách tham quan

Theo Ban tổ chức; Hội nghị kết nối giao thương giữa các Hợp tác xã sản xuất, các doanh nghiệp dược liệu với các doanh nghiệp xuất khẩu và các tổ chức xúc tiến thương mại; được tổ chức nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, hỗ trợ sản xuất, kinh doanh trong nước, đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, đối tác, mở rộng thị trường, cho dược liệu Việt Nam.

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm mắc ca tại sự kiện

Các hoạt động trong chương trình nhằm tăng cường nhận thức và nhu cầu sản xuất, kinh doanh gắn với chuỗi giá trị để phát triển bền vững, xúc tiến thương mại thị trường trong nước, tiến tới xuất khẩu dược liệu. Chương trình cũng nhằm tạo ra mạng lưới kết nối giữa các đối tác trong và ngoài nước, thu hút được nhiều nguồn lực hỗ trợ sự phát triển của Doanh nghiệp nhỏ và vừa, các Hợp tác xã. Đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh, mẫu mã, phát triển thương hiệu sản phẩm dược liệu, xúc tiến thương mại, ký kết các hợp đồng kinh tế, áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào quá trình sản xuất kinh doanh, phát triển hình ảnh, thương hiệu của các sản phẩm từ dược liệu  trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

Dương Mão

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com