Cuộc thi viết “Tôi trở về từ yêu thương”: Hành trình tự hào – Tôi là thanh niên Họ Dương Việt Nam

Chào các bạn thanh niên Họ Dương Việt Nam!

Mình tên là Dương Văn Hình Thành, mình đến từ Hưng Yên. Mình là Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hưng Yên.

Trở về quê hương, về với công việc hiện tại, 3 ngày tại Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam mình đã nạp cho mình rất nhiều năng lượng, kiến thức, rèn luyện, lòng tự hào và biết ơn. “Hành trình tự hào”, Câu slogan của Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019, nó đánh thức thế hệ trẻ chúng con phải làm gì? để tự hào là con cháu Họ Dương. Chúng con đã trải nghiệm qua 35 chương trình để thay đổi tư duy làm chủ cuộc đời

Cảm nhận đầu tiên là các bạn cùng Câu lạc bộ dù mỗi bạn một huyện trong tỉnh nhưng mỗi khi các bạn gặp nhau dù là thế hệ 8x hay 9x, 2000 nhưng luôn có cảm nhận mình là anh em trong nhà luôn quý mến và bảo ban nhau. Cảm nhận của 1 người em trong nhóm nhắn tin cảm ơn mình và nhờ mình gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức và Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Mình vẫn nhớ như in câu nói của em Minh Đức: “anh ơi, được đi Trại hè em thấy rất hạnh phúc, em thấy tự hào về Họ Dương, em cảm ơn bố mẹ đã sinh ra em và em được làm con cháu Họ Dương, em biết ơn mọi người anh ạ, em vừa học xong lớp 12 chương trình Trại hè đã làm thay đổi tư duy trong em để em cố gắng phấn đấu vươn lên”.

Khi mình đang ngồi viết những dòng cảm nhận này thì mình cũng nhớ nhất Team 15 của mình, Team 15 với nhiều cảm nhận yêu thương, rồi cả những lúc cả team gay gắt với nhau để mỗi người có trách nhiệm với đội nhóm, vậy mà thoáng cái 3 ngày trôi qua mỗi thành viên các tỉnh Bắc, Trung, Nam một nhà lại nhớ nhau để mong được gặp nhau ngày gần nhất, động viên nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt công việc mà mình đang làm, hơn 500 anh em thanh niên Họ Dương Việt Nam và các bạn Họ Dương ở Việt Nam ở nước ngoài đã cùng nhau học tập, vui chơi, ăn ngủ để nạp thật nhiều năng lượng tốt để vươn lên tự hào là con cháu Họ Dương.

Hành trình tự hào để mỗi người trong em mang trong mình dòng máu Họ Dương cố gắng vươn lên, định hướng để phát triển đóng góp trung vào sự phát triển của dân tộc Việt Nam, cùng làm rạng danh đóng góp cho Dòng tộc và gia đình hưng thịnh. Trại hè thanh niên Họ Dương Việt Nam, chúng em các thanh niên Họ Dương Việt Nam là anh em một đại gia đình Họ Dương thế hệ trẻ chúng cháu cảm nhận được lòng biết ơn với bố mẹ, gia đình, và Dòng tộc nơi mỗi người được sinh ra và nuôi dưỡng, đặc biệt chúng cháu cảm ơn Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã cho chúng cháu những bài học để thay đổi tư duy, thay đổi tâm thế để thành công. Một lần nữa cháu xin cảm ơn bác Dương Công Minh, một người bác ưu tú của Họ Dương tài, tâm đức vẹn toàn, luôn là thần tượng của thế hệ trẻ Họ Dương chúng cháu học tập và noi gương.

Dương Văn Hình Thành

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hưng Yên

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com