Đại hội đại biểu Họ Dương huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 15/6/2019, tại trung tâm huyện Krông Năng, đã diễn ra Đại hội đại biểu Họ Dương cấp huyện nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Về dự với Đại hội, có bà Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ tịch HĐND huyện Krông Năng, ông Dương Thanh Tương – Phó Chủ tịch Hội Đồng Họ Dương Việt Nam, cùng các ông/bà đại diện Hội đồng Họ Dương tỉnh, Hội Đồng Họ Dương các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, đại diện các công ty hoạt động kinh tế của Dòng tộc đóng chân trên địa bàn tỉnh và hơn 400 bà con Họ Dương trong toàn huyện về tham dự.

Đại hội đại biểu Họ Dương huyện Krông Năng

Krông Năng là một huyện có hơn 1700 người Họ Dương sinh sống, trong đó có rất nhiều chi Họ Dương đã di cư từ các địa phương trên cả nước về đây sinh cơ lập nghiệp. Hiện nay, Hội đồng Họ Dương huyện Krông Năng và bà con Họ Dương huyện Krông Buk đang có chung một nhà thờ tổ, đã được bà con quyên góp tu sửa lại, và đã được Hội đồng Họ Dương Việt Nam tặng Cây Tổ và Tộc Kỳ vào năm 2018.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Hội đồng Họ Dương huyện Krông Năng gồm 11 thành viên do ông Dương Văn Lan làm Chủ tịch.

Bà Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ tịch HĐND huyện Krông Năng tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Với sự quyên góp của các thành viên Hội đồng Họ Dương lâm thời huyện Krông Năng và bà con Họ Dương huyện Krông Năng, Đại hội đã trao 09 suất quà mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện. Cũng tại Đại hội, Công ty Cổ phần Đăk Dương đã trao tặng 10 suất học bổng cho các cháu học sinh Giỏi, học sinh nghèo hiếu học.

Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Thanh Tương trao bằng mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Thanh Tương đã động viên bà con Họ Dương trên địa bàn huyện Krông Năng tiếp tục đoàn kết gắn bó để xây dựng dòng tộc ngày càng phát triển, thực hiện tốt quy ước xây dựng đời sống văn hóa Họ Dương Việt Nam, nỗ lưc đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế.

Ông Dương Công Trình – Tổng Giám đốc Công ty Đắk Dương trao tặng 10 suất học bổng cho các cháu học sinh tại buổi lễ.

Krông Năng là một huyện có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với cây Macca. Hiện nay, địa bàn huyện là nơi đóng chân của vườn ươm cây giống Macca thuộc công ty cổ phần HD Đắk Lắk, với công suất 500.000 cây giống/năm. Với những điều kiện đó, chắc chắn trong tương lai, Hội đồng Họ Dương huyện Krông Năng sẽ phát triển mạnh về kinh tế và phong trào hoạt động của dòng tộc.

Dương Thanh Nga

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com