Đêm nhạc “Thương gửi miền Trung” nhận được hơn 4 tỉ đồng ủng hộ bà con vùng lũ

Tối 26/10/2020, đêm nhạc thiện nguyện “Thương gửi miền Trung” đã đồng thời diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thu hút hàng nghìn người tham dự trực tiếp và hàng chục nghìn người theo dõi thông qua kênh Facebook của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Kính mời Quý độc giả và bà con Dòng tộc xem lại chương trình:

Đêm nhạc tại TP. Hà Nội: TẠI ĐÂY

Đêm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh: TẠI ĐÂY

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng
Ông Dương Huy Linh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng

Do tình hình bão lũ gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản của người dân tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam… Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã chính thức phát động chương trình tương thân tương ái “Họ Dương hướng về miền Trung” nhằm kêu gọi Hội đồng Họ Dương các tỉnh thành phố, Các Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương và toàn thể bà con Họ Dương Việt Nam hưởng ứng Chương trình, chia sẻ phần nào thiệt hại do bão, lũ gây ra cho bà con các tỉnh miền Trung.

Nằm trong chuỗi chương trình tương thân tương ái “Họ Dương hướng về miền Trung”, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Thương gửi miền Trung” tại hai điểm cầu đất nước, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn cùng chung tay, chung sức, chia sẻ phần nào những thiệt hại, những khó khăn và mất mát của bà con các tỉnh/thành phố chịu thiệt hại nặng trong thời gian vừa qua.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhấn mạnh: “Đêm nhạc thiện nguyện – đấu giá sản phẩm gây quỹ ủng hộ mang tên “Thương gửi Miền Trung” là một hoạt động có ý nghĩa to lớn được tiên phong tổ chức bởi Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh song hành tại hai điểm cầu của đất nước. Chương trình đã được Ban Tổ chức cùng các bạn Thanh niên gấp rút lên kế hoạch, chuẩn bị, kêu gọi và thực hiện trong thời gian chưa đầy 1 tuần, nhưng đã nhận được sự quan tâm, đồng hành, chung tay chung sức của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ. Với các tiết mục nghệ thuật đến từ các ca sĩ khách mời trong và ngoài Họ Dương, chương trình còn có hai phiên đấu giá các sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm hiến tặng, hy vọng rằng sẽ có thật nhiều sự ủng hộ ý nghĩa từ các phiên đấu giá để có thể mang được nhiều phần quà thiết thực hơn đến với các hộ gia đình, các cá nhân Họ Dương tại miền Trung chịu thiệt hại và ảnh hưởng nặng nề từ các cơn bão”.

Sau chương trình, tổng số tiền thiện nguyện nhận được từ các nhà hảo tâm là 4.421.850.000 đồng. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tình cảm của mọi người dành cho khúc ruột miền Trung và hy vọng tiếp tục nhận được sự đóng góp trong thời gian tới.

Mọi đóng góp cho chương trình và các khoản thu từ đấu giá các vật phẩm sẽ được sử dụng hoàn toàn cho mục đích cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, được trao tận tay các hộ gia đình, các cá nhân chịu ảnh hưởng với sự minh bạch, báo cáo chi tiết, cụ thể trách nhiệm từ phía Hội đồng Họ Dương các tỉnh Trung Trung Bộ, đặc biệt các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề như: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh dưới sự giám sát của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam

Một số hình ảnh tại Đêm nhạc:

Hiền Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com