Diễn viên Dương Cẩm Lynh lọt Top đề cử Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất của Giải thưởng Ngôi sao xanh

Tại buổi họp báo công bố đề cử của giải thưởng Ngôi sao xanh 2019 vừa qua, diễn viên Dương Cẩm Lynh đã lọt vào đề cử Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của Giải thưởng Ngôi sao xanh.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Giải thưởng có thể được trao cho người nghệ sĩ ở bất kỳ độ tuổi nào, miễn là họ có một vai diễn – tác phẩm xuất sắc. Vì thế, cô luôn tự tin khẳng định mình không ngại khi tham gia cạnh tranh giải thưởng với các diễn viên trẻ hiện nay”.

Đối với Dương Cẩm Lynh, mỗi ngành nghề đều có một đặc điểm riêng biệt, với những nghệ sĩ đang hoạt động trong môi trường giải trí Việt Nam thì việc có giải thưởng dù lớn hay nhỏ đều vô cùng ý nghĩa. “Bất kỳ giải thưởng nào, dù lớn hay nhỏ, đều có ý nghĩa quan trọng với người nghệ sĩ. Giải thưởng sẽ tạo động lực rất lớn, vì người nghệ sĩ biết rằng những đóng góp của mình đang được ghi nhận. Từ đó, cảm hứng và tinh thần làm việc của nghệ sĩ chúng tôi cũng sẽ tăng lên, tiếp tục nỗ lực cống hiến để bản thân mình xứng đáng với giải thưởng được trao”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Trong buổi họp báo, Dương Cẩm Lynh cũng tiết lộ thêm, đến thời điểm này cô luôn biết ơn và trân trọng danh hiệu Á hậu Điện ảnh 1999, bởi đây chính là giải thưởng đầu tiên của cô ngay khi cô còn chưa có ý định theo đuổi nghiệp diễn. Đây cũng chính là bàn đạp quan trọng để kết nối, thúc đẩy nữ diễn viên đến với đam mê và quyết tâm trong nghệ thuật.
Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang đảm nhận vai diễn Tuyết Ngọc trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ, đang phát sóng vào lúc 21h30, tối thứ 2 – thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3.

Dương Hồng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com