Doanh nhân Dương Thị Thúy Nga: Nhà quản lý tiêu biểu thời kỳ hội nhập 2020

Ngày 05/01/2020, tại chương trình “Gala Chào Xuân Việt Nam Hội Nhập 2020” do Tạp Chí Việt Nam Hội Nhập tổ chức, doanh nhân Dương Thị Thúy Nga vinh dự nhận danh hiệu gương mặt “ Nhà Quản lý tiêu biểu thời kì Hội nhập 2020” với những đóng góp tiêu biểu vào sự phát triển của Công ty TNHH Dương Trúc Linh.

Chị Dương Thị Thúy Nga chia sẻ: Ngày đầu tập tành kinh doanh chị gặp vô vàn khó khăn từ nguồn vốn hạn hẹp, thiếu kinh nghiệm, nhiều sản phẩm cạnh tranh,… Nhiều lúc chị tưởng chừng như phải từ bỏ, nhưng khi nhìn mọi người bán được hàng chị tự nhủ “Không gì không thể, có công mài sắt có ngày nên kim”. Chị miệt mài học hỏi kinh nghiệm, chăm đăng bài, học cách nắm bắt thị hiếu khách hàng dần dần số lượng khách hàng của chị ngày càng tăng, các bạn gia nhập hệ thống cũng ngày một nhiều hơn.

Trong kinh doanh chị luôn tâm đắc “Thất bại là mẹ thành công quan trọng là bản thân có biết lấy đó làm bài học làm động lực phấn đấu, kinh doanh là cả một quá trình, không phải ngày một ngày mai là thành công được, trong bất cứ công việc nào hãy đặt cái Tâm của mình vào đó, có Tâm ắt sẽ làm nên Tầm”. Là một nhà lãnh đạo cấp cao chị luôn luôn xây dựng và tạo cho mình xứng Tầm với những gì mà Công ty đã trao cho mình .

Trong thời gian 2 năm kinh doanh chị Dương Thị Thúy Nga được nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc, tiếp đó là  bằng Chứng nhận Giám đốc Khu vực & tiền thưởng 100 triệu từ công ty. Đến nay hơn 2 năm gắn với sản phẩm Onemax công ty Dương Trúc Linh chị đã xây dựng được hệ thống khắp các tỉnh thành hơn 100 chi nhánh, đại lí và nhà phân phối.

Ngoài việc chú trong kinh doanh chị cũng thường xuyên tổ chức họp đội nhóm, chụp ảnh sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm mới cho toàn thể nhân viên có kiến thức  để kinh doanh tốt hơn. Hơn nữa chị đang tham gia rất nhiều khóa học chuyên ngành về marketing để có thêm nhiều kiến thức mới áp dụng cho hệ thống kinh doanh phát triển mạnh và đưa sản phẩm đi xa hơn có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Doanh nhân Dương Thị Thúy Nga là một trong những gương mặt nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, là tấm gương sáng về bản lĩnh của người dẫn đầu, ham học hỏi và không ngừng cố gắng. Chị Nga chia sẻ: “Trong cuộc sống chúng ta sẽ luôn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Đừng vì những cản trở đó mà nghĩ bản thân mình kém cỏi, chúng ta sẽ quyết định được mình sẽ sống như nào.  Hãy sống và làm việc tích cực, sống trọn vẹn và ý nghĩa, không gì là không thể nếu chúng ta thật sự cố gắng”.

Dương Hường

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com