Dương Huyền – “cô gái thời tiết” tài sắc vẹn toàn

Dương Huyền (sinh năm 1994) để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi đảm nhiệm vai trò MC trong các Bản tin Thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Tuy nhiên, ngoài công việc MC ở nhà đài, Huyền còn là nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng với nhiều thành tích nổi bật.

Với ngoại hình nổi bật, phong cách dẫn chuyên nghiệp, giọng nói truyền cảm dễ chạm vào trái tim người nghe, Dương Huyền dần trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình quốc gia.

“Cô gái thời tiết” sinh năm 1994 này vốn tốt nghiệp chuyên ngành tài chính của Học viện Ngân hàng và luôn ước mơ được làm việc trong ngành tài chính ngân hàng. Chính vì vậy, sau khi bén duyên với công việc MC/BTV, Dương Huyền vẫn miệt mài theo đuổi mong ước ban đầu. Ngoài việc làm MC thời tiết tại VTV, cô còn đảm nhiệm công việc là chuyên viên chăm sóc khách hàng VIP tại một ngân hàng tư nhân lớn ở Việt Nam.

Đảm nhiệm hai công việc, dù rất bận rộn nhưng Dương Huyền lúc nào cũng tự tin, tràn đầy sức sống. Huyền cho biết: “Có những hôm Huyền bắt đầu thức dậy từ 4h30 sáng đến đài truyền hình chuẩn bị các công tác như trang điểm, đọc kịch bản, dẫn xong bản tin thời tiết rồi vội vàng quay về ngân hàng cho kịp vào làm lúc 8h. Nếu có lịch quay bản tin buổi tối, tôi phải cố gắng hoàn thành công việc ở ngân hàng sớm hơn. Muộn nhất với tôi thường khoảng 9h tối mới về nhà”, Dương Huyền nói.

Dương Huyền cho biết, cùng lúc làm hai công việc khác nhau mang đến cho cô những trải nghiệm thú vị, kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Làm MC giúp tên tuổi của cô được nhiều khách hàng biết đến từ đó tạo được sự tín nhiệm trong công việc chuyên viên ngân hàng. Ngược lại, làm MC cô có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều người và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Dương Huyền luôn cố gắng cân đối thời gian một cách hợp lý để hoàn thành tốt những công việc mà mình lựa chọn. Thời gian rảnh, cô thường làm những việc mà bản thân yêu thích để giải toả những áp lực, mệt mỏi trong công việc.

Dương Thủy

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com