Dương Ngô Trí – thanh niên được trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2021

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam 15/10 (1956 – 2021), Hội LHTN Việt Nam quyết định trao tặng giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2021 cho 65 cá nhân trên toàn quốc, trong đó có anh Dương Ngô Trí, (SN 1997), Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên (Bắc Giang).

Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là giải thưởng Hội LHTN Việt Nam dành tặng cho các thanh niên tiêu biểu có việc làm ý nghĩa, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.

Nhận thấy hiến máu cứu người là một trong những việc làm nhân văn, từ nhiều năm nay, anh Trí đã tích cực tham gia công tác tuyên truyền, vận động người dân trong và ngoài xã tham gia hiến máu. Từ năm 2015 đến nay, anh Trí đã tham gia hiến máu và thành phần máu tổng cộng 39 lần.

Anh Dương Ngô Trí tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh do nhân vật cung cấp

Với nghĩa cử cao đẹp, hết lòng vì cộng đồng, anh Trí đã nhiều lần được Chủ tịch UBND tỉnh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện.

Bên cạnh hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn tỉnh, anh Trí đã tích cực cùng lực lượng chức năng và người dân tham gia vào các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch ở địa phương, qua đó góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại địa bàn.

Nguồn: Báo Bắc Giang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com