Gặp gỡ em Dương Hồ Bảo Ngân – học sinh đạt IELTS 8.0

Chiều 1/2/2020, ông Dương Thành Vui – Phó Chủ tịch Thường trực đã thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đến thăm và chúc mừng em Dương Hồ Bảo Ngân, học sinh giỏi môn Tiếng Anh vừa được Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang vinh danh.

Chia sẻ với ông Dương Thành Vui, cha em Ngân cho biết, từ nhỏ Ngân đã bộc lộ năng khiếu học ngoại ngữ thông qua các chương trình tivi, nghe nhạc, và thường tìm hiểu Tiếng Anh qua tranh ảnh, sách vở.

Năm lên 3 tuổi, Ngân đã biết đọc tiếng Anh, từ đó gia đình đã tạo môi trường thuận lợi để em phát huy tài năng. Năm 2013, Dương Hồ Bảo Ngân là một trong những học sinh xuất sắc của Trường Lý Thường Kiệt, TP.Long Xuyên tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh khu vực tổ chức tại TP.Cần Thơ và đạt thứ hạng cao.

Nhờ những nỗ lực của bản thân, tháng 12/2019, Dương Hồ Bảo Ngân đã tham gia thi IELTS và đạt kết quả 8.0. Với thành tích Tiếng Anh cao nhất tỉnh, Ngân vừa được Hội đồng Quản lý Quỹ Tiếp sức tài năng tỉnh An Giang bình chọn vinh danh và khen thưởng với số tiền hỗ trợ 8.000.000 đồng.

Đến thăm và chung vui cùng em Dương Hồ Bảo Ngân, thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang, ông Dương Thành Vui đã biểu dương sự chăm chỉ, năng động, sáng tạo của Ngân và hy vọng Ngân luôn nỗ lực để thực hiện được ước mơ trở thành một giáo viên ngoại ngữ giỏi. Nhân đây ông Dương Thành Vui cũng chia sẻ một vài thông tin để Dương Hồ Bảo Ngân có thể chuẩn bị tham gia Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam vào tháng 7/2020, Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang sẽ xúc tiến lập danh sách đề nghị Hội đồng Họ Dương Việt Nam tiếp tục vinh danh khen thưởng Khuyến học – Khuyến tài theo quy định.

                                                                                  Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com