Giải Cầu lông, Tenis kết nối Doanh nhân Họ Dương mọi miền

     Song song cùng rất nhiều nội dung ý nghĩa trong Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam năm 2018, các Doanh nhân Họ Dương đã nhiệt tình tham gia giao lưu, thi đấu một số môn thể thao nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe… Trong đó, Giải đấu Cầu lông, Tenis đã giúp tạo sự kết nối, đoàn kết giữa nhiều Doanh nhân Họ Dương trên mọi miền đất nước.

     Giải Cầu lông, Tensis Doanh nhân Họ Dương Việt Nam lần thứ Nhất năm 2018 quy tụ hàng trăm tay vợt là các Doanh nhân Họ Dương đến từ Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương các tỉnh, thành phố.

     Giải đấu gồm các nội dung: Tenis (đôi nam nữ, đôi nam), Cầu lông (đôi nam).

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban Thanh niên phát biểu khai mạc

     Phát biểu khai mạc, ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban Thanh niên khẳng định: “Trong 6 mục tiêu phát triển của Hội đồng Họ Dương đề ra, có 2 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Phát triển tri thức và phát triển kinh tế. Tất cả chúng ta ở đây, đặc biệt là các các doanh nhân đều hiểu rằng, tài chính, kinh tế và cụ thể là tiền là thứ rất cần trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng có một thứ còn quan trọng hơn rất nhiều, đó là sức khỏe. Các cụ ta vẫn thường nói: “Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì”. Chính vì vậy, Ban Tổ chức Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam năm 2018 đã giành ¼ thời gian để các Doanh nhân Họ Dương cùng giao lưu, thi đấu một số môn thể thao, nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe… trong đó có Cầu lông và Tenis”.

Các doanh nhân chia sẻ sau trận đấu

     Khác với các giải đấu khác, tại Giải Cầu lông, Tenis Doanh nhân Họ Dương Việt Nam, các vận động viên sẽ không được tự chọn đồng đội thi đấu mà thực hiện theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, các doanh nhân chưa từng quen biết sẽ trở thành đồng đội và cùng nhau đấu lại đội bạn để giành chiến thắng. Điều này không chỉ tạo sự công bằng cho các đội thi mà còn tạo nên sự gắn kết giữa Doanh nhân Họ Dương các tỉnh.

     Doanh nhân Dương Minh Hoàn – CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân tỉnh Bến Tre khá hào hứng và thích thú với các chia đội mới, ông chia sẻ: “Đây là một sân chơi ý nghĩa cho các doanh nhân trong Dòng tộc. Có thể nói, giải đấu là nơi tạo ra cái duyên để anh em doanh nhân đến với nhau, kết hợp trong một giải đấu thể thao. Việc chia đội ngẫu nhiên ban đầu có thể tạo ra sự không hiểu nhau trong cách thi đấu nhưng sau đó sẽ từng đội sẽ ngồi cùng nhau, bàn chiến thuật và kết hợp để tạo nên những trận đấu hấp dẫn”.

Cặp đôi Dương Ngọc Hải (Thái Nguyên) và Dương Văn Khá (Hà Nội)

     Cùng quan điểm với ông Dương Minh Hoàn, ông Dương Văn Khá – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội cho hay: “Đối với tôi, đây là một sân chơi rất là ý nghĩa, góp phần gắn kết anh em Doanh nhân Họ Dương với nhau. Qua đây, cũng là một cơ hội để chúng ta làm quen, hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm trong cuộc sống, rèn luyện sức khỏe cũng như trong kinh doanh và đặc biệt là trong công tác xây dựng Dòng tộc. Ở đây, việc bốc thăm ngẫu nhiên không chỉ góp phần tạo nên sự đoàn kết giữa doanh nhân các tỉnh trong giải đấu mà còn tạo ra những sự hợp tác sau giải đấu. Qua đây, tôi cũng xin đề xuất Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu như thế này trong tương lai để nhiều anh em trong Dòng tộc có thể tham gia và gặp gỡ”.

Cặp đôi Dương Thu Hương và Dương Văn Thắng

Sau những trận đấu quyết liệt, các vận động viên đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Về Giải Tenis:

     Nội dung đôi nam nữ:

Giải Nhất thuộc về hai doanh nhân Dương Thu Hương (Hà Nội) và Dương Văn Thắng (Hà Nội);

Giải Nhì thuộc về hai doanh nhân Dương Thị Liên (Hà Nội) và Dương Văn Bé Hai (Cần Thơ).

     Nội dung đôi nam:

Giải Nhất thuộc về Dương Trí Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh) và Dương Dũng Trí (Thành phố Hồ Chí Minh);

Giải Nhì thuộc về hai doanh nhân Dương Thanh Bình (Gia Lai) và Dương Minh Hải (Gia Lai);

Giải Ba thuộc về hai cặp đôi là Dương Văn Ngàn (Bắc Ninh), Dương Việt Anh (CH Séc) và Dương Văn Tâm (Thái Nguyên), Dương Văn Bảy (Thái Nguyên).

Về Giải Cầu lông:

Giải nhất

Giải nhì

Giải Ba

     Giải Nhất thuộc về ông Dương Văn Khá (Chủ tịch HĐHD thành phố Hà Nội) và doanh nhân Dương Ngọc Hải (Thái Nguyên); Giải Nhì thuộc về hai doanh nhân Dương Minh Hoàn (Bến Tre) và Dương Đức Toàn (Lào Cai); Giải Ba thuộc về Dương Văn Tín (Lào Cai) và Dương Văn Hưởng (Hà Nội).

Những hình ảnh đẹp tại Giải Cầu lông, Tensis Doanh nhân Họ Dương Việt Nam lần thứ Nhất năm 2018:

Dương Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com