Giao lưu Câu lạc bộ Golf Họ Dương và những người bạn, gặp gỡ bà con Họ Dương tại Cộng hòa Séc

Ngày 13/2/2020, tại tòa nhà Câu lạc bộ golf Long Biên, phường Phúc Đồng, quận long Biên đã diễn ra gala “Giải golf chào Xuân 2020 Giao lưu Câu lạc bộ Golf Họ Dương và những người bạn”. Đồng thời tổ chức gặp mặt bà con Họ Dương tại Cộng hòa Séc.

Đến dự gala, về phía khách mời có ông Nguyễn Tâm Chiến – nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – Chủ tịch Hội Việt – Mỹ, ông Đào Xuân Cần – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang. Về phía các Câu lạc bộ Golf có đại diện các Câu lạc bộ Golf Họ Vũ Võ, Câu lạc bộ Golf An Ninh và những người bạn, Câu lạc bộ Golf Kinh Bắc, Câu lạc bộ Golf Bắc Ninh. Về phía Hội đồng Họ Dương Việt Nam có ông Dương Công Minh – Chủ tịch cùng các ông bà Phó Chủ tịch.

Buổi lễ còn có sự tham gia cả Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc do ông Dương Viết Dũng – Phó Ban liên lạc làm trưởng đoàn, đại diện Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương, Quảng Ngãi cùng sự có mặt của đông đảo các golfer – những người đóng góp cho sự thành công của Giải Golf.

Câu lạc bộ Golf Họ Dương Việt Nam trực thuộc Hội đồng Họ Dương Việt Nam được thành lập chính thức ngày 19/7/2019 tại sân golf Tân Sơn Nhất. Kể từ khi thành lập đến nay Câu lạc bộ đã kết nối được 150 thành viên và tổ chức được 4 Giải Golf từ Bắc vào Nam.

Trong không khí tưng bừng của mùa Xuân, Câu lạc bộ Golf Họ Dương Việt Nam đã tổ chức giải golf chào Xuân 2020 để gặp gỡ, giao lưu gắn kết với bạn bè đến từ các Câu lạc bộ Golf đến từ mọi miền Tổ quốc.

Buổi gala trao giải diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn ràng, ấm áp của tình thân hữu, bạn bè, dòng tộc. Ban Tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt; 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba của các bảng thi đấu A, B, C. Ngoài ra còn 4 giải Nearest to the Pin, 1 giải Nearest the the Line, 1 giải Longest Driver cùng nhiều phần thưởng Lucky Draw.

Cũng trong khuôn khổ buổi gala trao giải, đã diễn ra  buổi giao lưu, gặp gỡ với Đoàn của Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc. Là một trong những đơn vị có phong trào kết nối nổi bật trong những năm gần đây, Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc đã kết nối được đông đảo bà con Họ Dương đang sinh sống, làm việc và học tập tại Cộng hòa Séc. Ban liên lạc thường xuyên có những hoạt đông có ý nghĩa dành cho bà con Họ Dương tại Séc cũng như tại Việt Nam.

Trao bằng vinh danh cho tập thể Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc đã trao tặng những suất học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh. Để ghi nhận những đóng góp của Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc đối với các hoạt động của Dòng tộc, tại buổi gặp mặt, Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã trao tặng Bằng vinh danh cho tập thể Ban liên lạc vì những hoạt động xuất sắc với phong trào khuyến học khuyến tài của Họ Dương trong 5 năm liên tục. Thay mặt Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Quốc Trọng, Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã biểu dương phong trào hoạt động kết nối xây dựng Dòng tộc của Ban liên lạc Họ Dương Việt Nam tại Cộng hòa Séc.

Tại buổi gặp mặt, Hội đồng Họ Dương Việt Nam cũng đã trao quyết định kết nạp thành viên tham gia Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam cho ông Dương Đình Tùy – Trưởng Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc. Đồng thời trao tặng bản tin Họ Dương Việt Nam, Tộc huy, Quy ước văn hóa và Điều lệ Họ Dương Việt Nam cho Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc.

Trao Tộc huy, bản tin Họ Dương Việt Nam, Quy ước văn hóa và Điều lệ Họ Dương Việt Nam cho Ban liên lạc Cộng hòa Séc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Viết Dũng – Phó Ban liên lạc Họ Dương tại Cộng hòa Séc cảm ơn  sự quan tâm của Hội đồng Họ Dương Việt Nam với bà con Họ Dương đang sinh sống tại nước ngoài nói chung, tại Cộng hòa Séc nói riêng. Ông Dũng hứa sẽ cùng bà con Họ Dương tại Cộng hòa Séc tiếp tục đẩy mạnh các phong trào của Dòng tộc tại Cộng hòa Séc cũng như tại quê hương Việt Nam.

Dương Phạm Ngọc

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com