Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang làm Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sư phạm Huế

Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang được công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhiêm kỳ 2020-2025.

Theo thông tin từ website Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, ngày 16/1, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế (sau đây gọi là Trường Đại học Sư phạm Huế) tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết công nhận Chủ tịch Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiến sĩ Bùi Văn Lợi – Phó Giám đốc Đại học Huế trao Nghị quyết công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế cho Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang. Ảnh: Website nhà trường.

Trước đó, ngày 27/11/2023, Hội đồng Đại học Huế đã ban hành Nghị quyết số 52/NQ-HĐĐH công nhận Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang – quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Huế giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang sinh ngày 10/10/1970, là nhà giáo, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực hóa học, ủy viên Hội đồng Giáo sư ngành Hóa học – Công nghệ thực phẩm năm 2023. Hiện nay, Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang cũng đang đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang cảm ơn tập thể Hội đồng Trường Đại học Sư phạm Huế đã tin tưởng, tín nhiệm và giới thiệu để Hội đồng Đại học Huế công nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm Huế.

Thầy Quang cho rằng, đây là vinh dự và trọng trách lớn nhưng cũng gắn liền với trách nhiệm, nghĩa vụ nặng nề, đòi hỏi bản thân phải cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt trọng trách được giao. Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh ngày càng sâu rộng, việc tiếp tục đổi mới để vừa phù hợp với xu thế, vừa nâng cao vị trí của trường trong hệ thống giáo dục trong nước và quốc tế là nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho cả tập thể Trường Đại học Sư phạm Huế, trong đó Hội đồng Trường đóng vai trò đầu tàu đã được thể hiện rõ trong Luật Giáo dục đại học 34 và Nghị định 99 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang hứa sẽ cùng tập thể Hội đồng trường thực hiện đúng và đủ những trách nhiệm và quyền hạn của Hội đồng trường xây dựng cơ chế hoạt động của Hội đồng trường minh bạch, sáng tạo, có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Trong thời gian tới, Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế, của các Ban chức năng Đại học Huế, đặc biệt là sự ủng hộ, đồng lòng của các thành viên Hội đồng trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, viên chức, người lao động, người học của trường ĐHSP để thầy và tập thể Hội đồng trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quá trình công tác của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang. Ảnh chụp màn hình website nhà trường.

Theo Báo Giáo dục Việt Nam

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com