Hành trình đến với ước mơ của diễn viên hài Dương Thanh Vàng

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng sinh năm 1991 tại tỉnh Bạc Liêu. Chàng trai này được mọi người biết đến qua chương trình truyền hình thực tế “Cười xuyên Việt” và ngày càng ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nhờ lối diễn xuất hóm hỉnh, tự nhiên.

Diễn viên Dương Thanh Vàng

Dương Thanh Vàng là diễn viên hài mới nổi trong làng hài, gặt hái được nhiều thành công với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Anh được đánh giá là diễn viên hài trẻ triển vọng. Sở hữu tốc độ nói khủng khiếp không hề vấp váp, Dương Thanh Vàng gây cười bằng khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi truyền hình về hài kịch như: Cười xuyên Việt, người nghệ sỹ đa tài, tài tử tranh tài… Tuy chưa đạt giải cao nhưng cũng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Nổi tiếng trong lĩnh vực diễn xuất nhưng ít ai biết rằng Thanh Vàng là cựu sinh viên ngành Toán ứng dụng của Trường Đại học Cần Thơ, anh cũng là một gương mặt sáng, tiêu biểu cho các phong trào tình nguyện của thành phố Cần Thơ. Bên cạnh đó, chàng trai đầy tài năng này còn là một trong những tình nguyện viên xuất sắc của chương trình vận động hiến máu tình nguyện Hành trình Đỏ xuyên Việt.

Dương Thanh Vàng luôn hết mình với các vai diễn

Như nhiều nghệ sĩ khác, phía sau ánh hào quang lấp lánh của sự nổi tiếng là vô vàng những góc khuất mà đến khi Dương Thanh Vàng tự mình thổ lộ thì khán giả mới hiểu được anh đã từng trải qua những gì để có thể thực hiện ước mơ trở thành diễn viên. Trong một lần tham gia chương trình “Lời chưa nói”, sau những tiết mục hài hước làm nên nên tuổi của mình đã đã xúc động tâm sự “có giai đoạn cả một tuần liền mình chỉ ăn mì gói để sống. Một ngày chỉ đúng một gói mì. Lúc đó là cả một sự chơi vơi của bản thân”. Suốt một thời gian dài sau khi bắt đầu sự nghiệp Dương Thanh Vàng không dám về nhà, không dám trả lời điện thoại của mẹ và giấu kín những khó khăn mình đang gặp phải bởi vì anh không muốn gia đình phải lo lắng.

Sau những khó khăn khi bước chân vào con đường sự nghiệp, Dương Thanh Vàng đã gặt hái được nhiều thành công khi thường xuyên được mời tham gia các chương trình truyền hình, được khán giả nhớ đến với nhiều vai diễn ấn tượng, hài hước. Trong hành trình sắp tới, hy vọng Dương Thanh Vàng sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Hồng Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com