Họ Dương Thái Nguyên được Hội Khuyến học Việt Nam tặng Bằng khen

Sáng ngày 20/12/2019, Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Khuyến học – Khuyến tài, Xây dựng xã Hội học tập năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tại Hội nghị, Họ Dương Thái Nguyên vinh dự được Hội Khuyến học Việt Nam trao tặng Bằng khen vì có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2019 và được ghi nhận là Dòng họ học tập 5 năm 2015 – 2019. Họ Dương cũng là dòng họ duy nhất tại tỉnh Thái Nguyên được công nhận Dòng họ học tập.

Ông Dương Ngọc Huân – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên thay mặt Họ Dương Thái Nguyên nhận Bằng khen

Bằng khen là sự ghi nhận của Hội Khuyến học Việt Nam với công tác khuyến học, khuyến tài của Họ Dương tỉnh Thái Nguyên cũng như Họ Dương Việt Nam trong những năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam ghi nhận những đóng góp của của Họ Dương tỉnh Thái Nguyên trong công tác khuyến học, khuyến tài và trở thành tấm gương sáng để các dòng họ khác học tập, noi theo.

Ông Dương Ngọc Huân – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh cảm ơn Hội Khuyến học Việt Nam đã tặng bằng khen và ghi nhận những đóng góp của Họ Dương Thái Nguyên. Ông cũng khẳng định, có được thành tích này là nhờ Hội đồng Họ Dương Việt Nam luôn chăm lo cho công tác khuyến học, khuyến tài không chỉ tại Thái Nguyên mà ở tất cả các tỉnh trong cả nước cũng như người Họ Dương ở nước ngoài. Hàng năm, Hội đồng Họ Dương Việt Nam tặng thưởng hàng chục tỷ đồng cho các cháu học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, hỗ trợ người Họ Dương có tài năng để có điều kiện học tập, trao dổi kiến thức trên con đường mình đã chọn. Trong những năm tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục cùng Hội đồng Họ Dương Việt Nam làm tốt hơn nữa công tác khuyến học, khuyến tài để con cháu Họ Dương cả nước luôn phấn đấu học tập tốt, thành công trong cuộc sống.

Dương Ngọc Huân

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com