Họ Dương Thái Nguyên tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 5/9/2020, những người Họ Dương hảo tâm tại Thái Nguyên, đã đến Trường THCS xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên tặng 20 suất quà cho 20 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Xã Thượng Đình là một xã thuần nông của huyện Phú Bình, với hơn 8.000, nhân khẩu, người Họ Dương chiếm 52% dân số của xã. Tại Trường THCS của xã có trên 600 học sinh đang theo học, các em học sinh đều hiếu học, chăm ngoan.

Bà con trong trong xã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, chung tay xây dựng đời sống văn hóa, đặc biệt người Họ Dương luôn đoàn kết, cùng các dòng họ trong xã thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, luôn tích cực vận động con cháu học tập, nhiều năm đạt danh hiệu dòng họ học tập do Hội khuyến học của tỉnh trao tặng.

Những suất quà có giá trị không quá lớn nhưng góp phần động viên các em học sinh cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua khó khăn, học tập tốt trong năm học mới,

Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com