Hội đồng Họ Dương An Giang trao khẩu trang giúp người nghèo phòng bệnh

Ngày 8/4/2020, tại UBND xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đã đến trao khẩu trang cho Hội phụ nữ xã để phân phát cho người nghèo phòng chống dịch COVID- 19.

Ông Dương Thành Vui, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang trao 1.000 chiếc khẩu trang để Hội Phụ nữ xã Kiến An để phân phát cho người nghèo

Ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch HĐHD tỉnh An Giang chia sẻ, trước tình hình dịch bệnh bùng phát và tình trạng khẩu trang khan hiếm nên sau khi phát động Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đã đón nhận nhiều tấm lòng hảo tâm của người Họ Dương đóng góp trên 6.000.000 đồng để mua khẩu trang tặng người nghèo.

Ông Dương Hùng Dõng, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang trao khẩu trang cho Hội Phụ nữ xã Kiến An

Trước đó, Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới cũng vận động các Doanh nghiệp ủng hộ tiền mua 1.000 khẩu trang tặng bà con nghèo phòng bệnh. Như vậy đến nay Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đã trao gần 4.000 chiếc khẩu trang cho các địa phương để người dân và bà con Họ Dương phòng dịch bệnh COVID-19 và tiếp tục vận động nguồn kinh phí đóng góp từ các mạnh thường quân để góp phần cùng Nhà nước chia sẻ khó khăn với người nghèo thực hiện tốt công tác phòng dịch.

Bà Dương Xuân Thụy – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang trao khẩu trang cho lãnh đạo Hội Phụ nữ xã Kiến An

                                                                             Dương Bảo

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com