Hội đồng Họ Dương An Giang trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Dương Lý Trung Hiếu

Ngày 4/6/2020, Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang gồm ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch, ông Dương Thành Vui – Phó Chủ tịch Thường trực, ông Dương Thanh Tử – Mạnh Thường quân phối hợp với Hội đồng Họ Dương TP.Cần Thơ đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho anh Dương Lý Trung Hiếu.

Trong căn nhà nhỏ thuộc phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ, thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang, ông Dương Văn Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đã trao số tiền trên 3.000.000 đồng do những tấm lòng nhân ái Dòng tộc Họ Dương ở An Giang và các tỉnh bạn đóng góp giúp cho gia đình em Hiếu trang trải chi phí trong lúc điều trị bệnh hiểm nghèo.

Ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang trao số tiền hỗ trợ cho vợ anh Hiếu

Dương Lý Trung Hiếu, 36 tuổi là giáo viên nhiều năm liền dạy giỏi song ngữ Việt – Khmer của Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực. Gần đây, anh là người tích cực tìm hiểu và tham gia xây dựng Dòng tộc Họ Dương ở quận Ô Môn và tỉnh An Giang vì có bà nội là dâu Họ Dương và đã đi xa quê và không có tin tức 60 năm qua. Tuy nhiên, khi tìm được bà nội và đoàn tụ với gia đình thì cũng là lúc anh trở bệnh và qua đời bởi các di chứng bệnh tim và nhiễm trùng máu từ đường tiêu hóa để lại con gái nhỏ hơn 2 tuổi bơ vơ. Lúc còn sống Dương Lý Trung Hiếu là người chồng hiền hậu, là người con Họ Dương mồ côi cha sống tự lập từ thưở nhỏ. Hiện cuộc sống gia đình đang lâm cảnh khó khăn bởi vợ anh đang mang thai người con thứ hai hơn 12 tuần tuổi.

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com