Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang trao quà hỗ trợ cho hộ nghèo Họ Dương huyện Sơn Động năm 2023

Ngày 02/12/2023, tại xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang,  Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi trao quà hỗ trợ cho hộ  gia đình nghèo Họ Dương. Chương trình được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động của Câu lạc bộ DNDN Họ Dương tỉnh Bắc Giang năm 2023.

Trao quà hỗ trợ bà con Họ Dương tại huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang

Sơn Động là huyện vùng cao của tỉnh Bắc Giang, cách Trung tâm thành phố Bắc Giang 80km về phía Đông bắc. Toàn huyện có 15 xã và 2 thị trấn với 124 thôn, bản, khu phố (trong đó có 14 xã đặc biệt khó khăn, 108 thôn đặc biệt khó khăn của xã vùng II); huyện Sơn Động tập trung nhiều bà con Họ Dương sinh sống. Các gia đình Họ Dương được hỗ trợ dịp này tập trung ở một số xã như: An Bá, An Lạc, Dương Hưu, Vân Sơn, TT Tây Yên Tử.

 Các đại biểu tham dự buổi trao quà hỗ trợ bà con Họ Dương tại huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang

Tham dự buổi trao quà có sự tham gia của ông Dương Ngọc Tân – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang cùng các ông, bà trong Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh  Bắc Giang và các ông, bà Thường trực Hội đồng Họ Dương huyện Sơn Động, cùng đại diện 25 hộ nghèo Họ Dương trong huyện.

Chủ trì buổi trao quà ông Dương Văn Thơ – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang. Với tinh thần tương thân – tương ái, lá lành đùm lá rách, CLB Doanh nghiệp –  Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang đã trao 25 suất quà cho các cá nhân thuộc hộ nghèo trong huyện Sơn Động với  tổng số tiền 14.000.000 đồng tới các hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Họ Dương huyện Sơn Động.

Ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang trao quà hỗ trợ tại huyện Sơn Động

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Dương  Văn Thơ  – Chủ tịch Câu lạc bộ DNDN Họ Dương tỉnh Bắc Giang chia sẻ: Tương thân tương ái là truyền thống qúy báu của dân tộc và là nét đẹp của người Họ Dương, những phần quà trao tặng đến bà con tuy không lớn, nhưng là tình cảm, sự sẻ chia trong Dòng tộc, mong muốn các gia đình Họ Dương luôn mạnh khỏe và nhân lên những tình cảm tốt đẹp của người Họ Dương, mong muốn bà con tích cực tham gia vào các hoạt động của Họ Dương, vươn lên trong cuộc sống, sớm thoát nghèo.

Ông Dương Văn Thơ Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi trao quà.

Ông Dương Văn Thơ Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Bắc Giang  trao quà cho bà con Họ Dương huyện Sơn Động

Có mặt tại buổi trao quà hỗ trợ, bà con Họ Dương vô cùng xúc động trước tình cảm, sự quan tâm, món quà của Câu lạc bộ  DNDN Họ Dương tỉnh Bắc Giang và những lời động viên từ phía Thường trực Hội đồng  Họ Dương tỉnh, Hội đồng  Họ Dương huyện Sơn Động. Thay mặt những người được nhận quà, ông Dương Văn Hưởng đã gửi lời tri ân đến Câu lạc bộ  DNDN Họ Dương tỉnh Bắc Giang đã chia sẻ tình cảm và vật chất đến với bà con Họ Dương nghèo của huyện Sơn Động.  Những phần quà trao tặng hôm nay sẽ giúp bà con chúng tôi phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống. Mong sao các Nhà tài trợ luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt để chia sẻ nhiều hơn nữa đối với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bài Dương An ảnh Dương Nam

 

 

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com