Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới (An Giang) mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Ngày 9/2/2021, tại UBND xã Kiến An, huyện Chợ Mới, Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã tổ chức lễ trao Bằng Mừng thọ cho các cụ cao tuổi là thành viên Họ Dương sống tại các xã, thị trấn trong huyện.

Bà Dương Xuân Thụy và các thành viên Phủ thờ Dương Công Phủ đến mừng thọ cho các cụ

Bà Dương Xuân Thụy – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang cùng ông Dương Công Tuyển – Phó Chánh tế Phủ thờ Dương Công Phủ và các thành viên Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới đến dự và chúc thọ các cụ.

Mừng thọ cho 2 cụ Họ Dương ở Nhơn Mỹ

Năm 2021, huyện Chợ Mới có 37 người Họ Dương và dâu Họ Dương được Hội đồng Họ Dương Việt Nam mừng thọ với tổng số tiền gần 50.000.000 đồng. Tại buổi lễ bà Dương Xuân Thụy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc thọ và trao quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các cụ. Các cụ và gia đình đều bày tỏ lòng cảm ơn đến Hội đồng Họ Dương các cấp đã quan tâm, động viên tinh thần các cụ sống vui sống khỏe.

Ông Dương Công Tuyển trao Bằng Mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho bà Dương Thị Mười 100 tuổi

Bên cạnh đó, Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới cũng có 12 gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn được Hội đồng Họ Dương Việt Nam tặng quà Tết Tân Sửu, mỗi gia đình được tặng 1.000.000 đồng vui Tết đầm ấm. Đối với những người già ở các xã xa trung tâm, Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới cũng chia từng đoàn đến thăm chúc Tết và trao bằng và quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và đường sữa của mạnh thường quân đến bà con nghèo và những người khuyết tật.

Trao quà Tết cho người nghèo và trao bằng mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com