Hội đồng Họ Dương huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt học sinh lớp 12 Họ Dương 4 trường THPT về công tác khuyến học năm học 2018 – 2019

Được sự nhất trí của thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh, ngày 06/4/2019 tại hội trường trường THPT Hiệp Hòa số 1 tỉnh Bắc Giang, Hội đồng Họ Dương huyện Hiệp Hòa và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường, tổ chức gặp mặt học sinh Họ Dương 4 trường THPT trên địa bàn huyện, nhằm phổ biến tiêu chuẩn để xét thưởng khuyến học – khuyến tài của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, đồng thời động viên các em học sinh lớp 12 phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang

Tới dự buổi gặp mặt có ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang, đại diện Ban Giám hiệu 4 trường THPT cùng hơn 100 em học sinh lớp 12 Họ Dương 4 trường THPT Hiệp Hòa số 1,2,3,4.

Ông Dương Quang Du – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Hiệp Hòa

Thay mặt cho Hội đồng Họ Dương huyện Hiệp Hòa, ông Dương Quang Du – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Hiệp Hòa đã lược thảo lại lịch sử Họ Dương Việt Nam các Danh nhân người Họ Dương đỗ khoa bảng Tiến sỹ và thông báo kết quả Họ Dương Việt Nam vinh danh đối với Hội đồng Họ Dương Hiệp Hòa những năm qua, phổ biến tiêu chuẩn để xét thưởng khuyến học -khuyến tài về văn hóa, thể dục thể thao văn học nghệ thuật đến các em học sinh.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang chúc mừng thành tích mà Hội đồng Họ Dương huyện, thành tích học tập của 4 nhà trường đã đạt được, đặc biệt là công tác chăm lo khuyến học khuyến tài trên địa bàn luôn đi đầu trong phong trào của toàn tỉnh, đồng thời động viên các cháu học sinh phát huy truyền thống của Dòng Họ luôn tích cực phấn đấu đạt được thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Thầy Dương Mạnh Trí – Hiệu trưởng Trường THPT Hiệp Hòa số 1 phát biểu

Với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của nhà trường, thầy Dương Mạnh Trí – Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 1, thay mặt cho Ban giám hiệu 4 nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Họ Dương các cấp đến các em học sinh đặc biệt là các em lớp 12 đây là sự động viên kịp thời cho các em trong các kỳ thi, thầy cũng động viên khích lệ các em cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng danh với niềm tin và hy vọng của Dòng tộc.

Kết thúc chương trình trong không khí vui tươi đầy phấn khởi của tuổi trẻ Họ Dương các em đã đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu trong đó có mục tiêu phát triển kết nối hội viên, nâng cao chất lượng hoạt động trong nhà trường, giúp đỡ các em Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những người con ưu tú góp phần làm rạng danh Dòng tộc.

Dương Thanh

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com