Hội đồng Họ Dương thành phố Bến Tre tổ chức họp mặt thành lập Ban liên lạc Họ Dương liên phường An Hội – phường 4 – phường 5.

          Ngày 28/02/2024 tại Văn phòng Hội đồng Họ Dương (HĐHD) thành phố Bến Tre số 257A1 đại lộ đồng khởi, khu phố 3, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. HĐHD Tp. Bến Tre tiến hành tổ chức họp mặt thành lập Ban liên lạc Họ Dương liên phường An Hội – phường 4 – phường 5 và kết hợp trao tiền hỗ trợ học tập khuyến học Họ Dương cho các cháu học sinh Họ Dương nghèo, hoàn cành khó khăn trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Đến tham dự họp mặt có ông Nguyễn Tuấn Minh nguyên Trưởng phòng nếp sống văn hóa, hiện nay là phòng quản lý văn hóa gia đình – sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bến Tre, ông Dương Công Bình, phó Ban xây dựng Dòng tộc HĐHD tỉnh Bến Tre, bà Dương Thị Ngọc Mai – Chủ tịch, ông Dương Bá Bá – Phó Chủ tịch HĐHD Tp Bến Tre và các thành viên Hội đồng cùng một số bà con và các cháu học sinh Họ Dương thành phố Bến Tre.

Ông Dương Ngọc Minh – Ủy viên HĐHD Tp Bến Tre giới thiệu chương trình và báo cáo hoạt động của Hội đồng

Thay mặt Ban tổ chức, ông Dương Ngọc Minh – Ủy viên HĐHD Tp. Bến Tre thông qua chương trình và nêu lên một số mặt hoạt động cơ bản của HĐHD Tp. Bến Tre trong thời gian vừa qua, trong đó có việc tổ chức mừng thọ cho các cụ Họ Dương cao niên và trao quà tết tương thân tương ái cho bà con nghèo Họ Dương trước Tết nguyên đán Giáp Thìn. HĐHD Tp. Bến Tre được Đại hội Đại biểu Họ Dương lần thứ II nhiệm kỳ 2022 – 2027 vào tháng 8 năm 2022. Với lợi thế về điều kiện địa lý nằm ở Trung tâm hành chánh của tỉnh, trong hơn một nhiệm kỳ qua, HĐHD Tp. Bến Tre đã đi vào hoạt động Dòng tộc đạt rất nhiều hiệu quả. Trong năm 2023 và đầu năm 2024 về công tác xây dựng Dòng tộc HĐHD Tp. Bến Tre đã thành lập được 03 Ban liên lạc Họ Dương liên xã, phường kết nối được 1.239 người kể cả Dâu Họ Dương và thực hiện các chương trình Mừng thọ, khuyến học khuyến tài và quà tương thân tương ái của HĐHD Việt Nam nhân dịp Tết 2023 và 2024 với số tiền 117.560.000đ đến các bà con và học sinh sinh viên được thụ hưởng.

Tại buổi họp mặt, nhằm củng cố tăng cường cho đội ngũ hoạt động Dòng tộc ở một số địa phương các phường trong thành phố lân cận với nhau có diện tích rộng lớn và số lượng người Họ Dương nhiều. Sau một thời gian vận động tìm kiếm nhân sự, thay mặt cho Thường trực HĐHD Tp. Bến Tre bà Dương Thị Ngọc Mai – Chủ tịch Hội đồng công bố chuẩn y Quyết định thành lập Ban liên lạc Họ Dương liên phường An Hội – phường 4 – phường 5, thành phố Bến Tre gồm 05 thành viên do ông Dương Minh Trường làm Trưởng ban, cũng nhân buổi họp mặt, HĐHD Tp. Bến Tre đã kết hợp tổ chức trao tiền hỗ trợ học tâp khuyến học Họ Dương của HĐHD Việt Nam cho các cháu Học sinh Họ Dương Tp Bến Tre nghèo, hoàn cảnh khó khăn .

HĐHD Tp. Bến Tre trao Quyết định thành lập Ban liên lạc Họ Dương liên phường An Hội – phường 4 – phường 5

Phát biểu buổi họp mặt, thay mặt cho Ban liên lạc Họ Dương liên phường An Hội – phường 4 – phường 5 thành phố Bến Tre, ông Dương Minh Trường trân trọng cảm ơn Thường trực HĐHD Tp. Bến Tre đã tin tưởng đề bạt chức danh giao phó trách nhiệm và xin hứa sẽ cố gắng cùng với các thành viên trong Ban liên lạc hoàn thành tốt việc kết nối xây dựng Dòng tộc và thực hiện hiệu quả các chương trình của HĐHD Việt Nam tại các phường do mình phụ trách. Đồng thời, Ban liên lạc cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ phụ với các phường, xã xung quanh trong thành phố.

Thay mặt cho Thường trực HĐHD Tp. Bến Tre, bà  Dương Thị Ngọc Mai – Chủ tịch HĐHD thành phố nêu lên ý nghĩa và phổ biến một số nội dung cơ bản cho bà con và các cháu học sinh các nhiệm vụ, tôn chỉ hoạt động, các chương trình của HĐHD Việt Nam, động viên các cháu nổ lực rèn luyện đạo đức và học tập thật tốt để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là con cháu Họ Dương. Trước thềm năm mới, thay mặt cho Thường trực HĐHD Tp. Bến Tre bà trân trọng cảm ơn quý đại biểu khách mời cùng bà con và các cháu học sinh về tham dự buổi họp mặt đồng thời chúc mừng việc thành lập Ban liên lạc Họ Dương phường An Hội – phường 4 – phường 5 cùng quý đại biểu khách mời bà con Họ Dương luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý gặt hái được thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

HĐHD Tp Bến Tre trao tiền khuyến học Họ Dương của HĐHĐ Việt Nam cho các cháu học sinh Họ Dương nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi họp mặt tổ chức thành lập Ban liên lạc Họ Dương liên phường và trao tiền khuyến học Họ Dương của HĐHD Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre kết thúc trong sự đóng góp ý kiến đồng thuận cao của toàn thể các quý đại biểu, hứa hẹn trong năm mới 2024 hoạt động Dòng tôc của HĐHD thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre sẽ ngày càng thành công và phát triển vững mạnh.

Dương Minh Hoàn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com