Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi

Ngày 31/5/2019, tại Nhà văn hóa Phường 14, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Kết nối Dòng tộc Quận 10,11, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho hơn 100 trẻ em thiếu nhi. Trong đó có 21 trẻ thuộc Tổ ấm tình thương Ánh Sáng Nam và 80 trẻ Họ Dương các quận huyện.

Tham dự chương trình có bà Dương Thị Ngọc Thuỷ – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các Phó Chủ tịch: Ông Dương Hữu Hiếu, bà Dương Thảo Quỳnh Như và các thành viên Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp doanh nhân, Câu lạc bộ Thanh niên, Ban kết nối Xây dựng Dòng tộc Quận 10,11, Ban điều hành Tổ ấm Ánh Sáng Nam và các mạnh thường quân.

Bà Dương Ngọc Liên – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh – Trưởng Ban Kết nối Dòng tộc Quận 10,11 – đại diện Ban Tổ chức chương trình cho biết với 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá chỉ 100,000 nhưng đã tạo được sân chơi sôi nổi, vui vẻ cho các em thiếu nhi nhân dịp ý nghĩa này. Đây là hoạt động không chỉ dành riêng cho các em thiếu nhi của Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là sự biểu thị tinh thần hoà nhập cùng trăm họ, tạo nền tảng thiết thực để công tác kết nối phát huy thế mạnh ở cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Ban Kết nối Xây dựng Dòng tộc Quận 10,11 đã kết nối thành công bước đầu 300 thành viên, sẽ ra mắt chính thức vào hạ tuần tháng 6. Lớp học tình thương mỗi tuần tại Tổ ấm Ánh Sáng Nam thật sự là nơi ươm mầm tình thương, kết nối bền vững và giúp các thành viên trong và ngoài quận gieo hạt yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ.

Bạn Dương Anh Thuận – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ: “Các bạn thanh niên thành viên của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã tập hợp lực lượng và di chuyển bằng xe máy về Nhà văn hóa từ lúc 14h chiều để mua quà, gói quà, chuẩn bị văn nghệ và các tiết mục cho chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6/2019 thêm phần sinh động và ý nghĩa”. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và thành công tốt đẹp.

Bà Dương Thị Ngọc Thuỷ – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc khi chương trình tổ chức thành công và gửi lời yêu thương đến các bé, các gia đình Họ Dương, Tổ ấm Ánh Sáng Nam. Với tâm niệm: “Cho đi yêu thương – nhận lại niềm vui”, Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được những nụ cười, niềm hạnh phúc từ các em thiếu nhi trong cộng đồng Dòng tộc và cộng đồng xã hội. Hạnh phúc của các em cũng chính là động lực lớn lao giúp cho Ban Tổ chức phát huy các công tác thiện nguyện xã hội, chung tay góp sức lan tỏa những yêu thương, không chỉ cho cộng đồng Họ Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn chung sức, chung lòng đóng góp vào cộng đồng xã hội chung của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dương Thảo Quỳnh Như

Ảnh: Dương Thanh Sang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com