HỘI ĐỒNG HỌ DƯƠNG TỈNH BẮC GIANG: TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG VÀ XÉT VINH DANH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC – KHUYẾN TÀI NĂM 2018

     Sáng ngày 26/9/2018, tại Văn phòng Hội Đồng Họ Dương (HĐHD) tỉnh Bắc Giang, Thường trực HĐHD tỉnh tổ chức họp Hội đồng và xét vinh danh khen thưởng khuyến học, khuyến tài năm 2018 và xét mừng thọ các cụ Họ Dương tuổi 70, 75 của tỉnh Bắc Giang. Đến dự có đầy đủ các ông (bà) chủ tịch HĐHD các huyện, thành phố; các ông (bà) trong ban khuyến học, khuyến tài của tỉnh.

Ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch HĐHD tỉnh Bắc Giang chủ trì Hội nghị

     Dưới sự chủ trì của Ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch HĐHD tỉnh Bắc Giang, Hội nghị đã thông qua trước Hội đồng một số nội dung quan trọng như: Thông báo và trao quyết định chuẩn y bổ sung nhân sự tỉnh Bắc Giang, thông báo về Hội nghị Doanh nghiệp – doanh nhân HDVN; Kế hoạch điều tra bổ sung số hộ, số khẩu Họ Dương tỉnh Bắc Giang và thực hiện nề nếp báo cáo của Ban kiểm tra các cấp. Thông báo việc hỗ trợ kinh phí của HDVN cho việc duy trì hoạt động văn phòng và sửa chữa trang thiết bị văn phòng HĐHD tỉnh Bắc Giang.

Ông Dương Văn Lực – Trưởng ban khuyến học, khuyến tài phát biểu ý kiến tại Hội nghị

     Đặc biệt Hội nghị đã tổ chức lấy ý kiến xét đề nghị khen thưởng tập thể gồm: HĐHD tỉnh Bắc Giang; HĐHD huyện Hiệp Hòa và cá nhân các ông Dương Ngọc Tân, ông Dương Quang Du nhất trí gửi lên HĐHD Việt Nam quyết định vinh danh trong lễ hội mùa xuân năm 2019. Ban khuyến học, khuyến tài của tỉnh với tinh thần làm việc khẩn trương, đã tổ chức kiểm tra hồ sơ các cháu thuộc đối tượng khen thưởng năm 2018, kết quả sơ bộ đã xét được tổng số 317 hồ sơ gửi lên HĐHDVN và 389 hồ sơ các cụ tuổi 70, 75 để tỉnh tổ chức Mừng thọ năm 2019.

Ban khuyến học, khuyến tài xét hồ sơ

     Cuộc họp kết thúc thành công với nhiều nội dung quan trọng được thông qua trong không khí nghiêm túc với sự đồng thuận nhất trí cao.

Dương Thanh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com