Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định tổ chức trao bằng mừng thọ, vinh danh, quà Tết Kỷ Hợi

Những ngày trước thềm Tết Nguyên Đán 2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên, bằng vinh danh khen thưởng Khuyến học – Khuyến tài cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc và quà trao quà Tết Kỷ Hợi đến với các gia đình nghèo Họ Dương trong tỉnh.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên

Cùng trong ngày 27/01/2019, Hội đồng Họ Dương huyện Phù Mỹ, Hội đồng Họ Dương huyện Phù Cát và Hội đồng Họ Dương thị xã An Nhơn đã tổ chức long trọng lễ trao bằng mừng thọ, thăm hỏi và chúc Tết các cụ, chuyển các phần quà ý nghĩa của Hội đồng Họ Dương Việt Nam hỗ trợ hộ nghèo Họ Dương có cái Tết ấm no, vui vẻ.

Trao quà Tết Kỷ Hợi cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 31/01/2019, tại thành phố Quy Nhơn, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định tổ chức trọng thể Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên và vinh danh khen thưởng Khuyến học – Khuyến tài cho em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học, trao bằng vinh danh cho Nghệ sỹ Dương Nữ Thùy Dung diễn viên chính đoàn ca kịch bài chòi Bình Định đạt Huy chương vàng toàn quốc. Cũng tại buổi lễ, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định cũng đã trao quà Tết ủa Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho gia đình nghèo Họ Dương của thành phố Quy Nhơn.

Trao bằng vinh danh cho các em học sinh, sinh viên

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định đã báo cáo về các hoạt động lớn của Hội đồng Họ Dương Việt Nam nói chung và Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định nói riêng. Sắp tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định cũng sẽ tổ chức đưa bà con tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 với tinh thần phấn khởi, vui mừng khi được gặp gỡ bà con trong toàn Dòng tộc.

Dương Thế Vũ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com