Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước kêu gọi giúp đỡ cháu Dương Thị Bích Kiều

     Cháu Dương Thị Bích Kiều - 10 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, cháu đang rất cần sự cưu mang, giúp đỡ để vượt qua nỗi đau thương, mất mát không có mẹ và sự ra đi đột ngột của người cha.

     Cháu Kiều là con gái thứ hai của anh Dương Quang Tuấn - Trú tại phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Do xảy ra tai nạn nên anh phải bán nhà để chữa trị, gia đình lại càng trở nên khó khăn hơn khi cháu Kiều lên 3 tuổi thì mẹ bỏ nhà đi để lại một mình anh vất vả nuôi con. Anh làm phụ hồ nuôi hai người con nhỏ. Năm 2015, con lớn của anh không may bị mắc bệnh u não không lâu sau thì qua đời. Sự đau thương mất mát ko dừng lại ở đó, cách đây 2 tháng anh Tuấn phát hiện mình bị mắc căn bệnh ung thư quái ác. Cô gái nhỏ trên nên bơ vơ khi anh qua đời vào ngày 22/11/2018. Hiện tại, cháu đang sống cùng chị gái của bố nhưng cũng đã già yếu, mặc bệnh mất trí nhớ.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước tới thăm và động viên cháu Dương Thị Bích Kiều

     Hiện tại cháu Dương Thị Bích Kiều đang học lớp 3/3, Trường Tiểu học Tân Phú C do cháu còn nhỏ, đang tuổi học hành nên cần sự giúp đỡ và che chở của tất cả mọi người để cháu ổn định tâm lý và tiếp tục đến trường. Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước kính mong bà con trong Dòng tộc giúp đỡ cháu Kiều vượt qua giai đoạn khó khăn.

     Mọi ủng hộ xin gửi về số tài khoản 026532090001 – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Bình Phước. Chủ tài khoản Dương Thùy Vui – Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước.

     Số tiền kêu gọi giúp đỡ sẽ được Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước gửi tiết kiệm và trao tận tay cho cháu và người bảo hộ nuôi dưỡng cháu.

     Xin trân trọng cảm ơn!

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước

Bài viết liên quan