Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk tổ chức Tết thiếu nhi cho trẻ em Họ Dương

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Công ty hoạt động kinh tế của Dòng tộc trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động vui chơi và phát quà cho các cháu thiếu nhi là con, em của người Họ Dương trên địa bàn tỉnh.

Năm nay, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk nhận được sự tài trợ về mặt tài chính và nhân lực của các Công ty như: Công ty Đắk Dương (10 triệu đồng), Công ty Dương Gia Đắk Lắk (3 triệu đồng), Công ty cổ phần HD Đắk Lắk (tài trợ toàn bộ chi phí xe cộ, nhân lực) đã tổ chức chương trình cho các cháu ở 7 huyện đã có Hội đồng trên địa bàn tỉnh. Hoạt động trên đã thu hút đông đảo các cháu tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của vị phụ huynh và đông đảo thanh niên Họ Dương trên địa bàn những nơi diễn ra hoạt động.

Ông Dương Hùng Vinh xuống trao quà và chung vui cùng các cháu thiếu nhi của Hội đồng Họ Dương huyện Cư Kuin

Ngoài các phần thưởng cho các cháu học sinh Giỏi, Câu lạc bộ Thanh niên còn tổ chức các trò chơi vận động ngoài trời, xem múa lân và biểu diễn văn nghệ.

Hội đồng Họ Dương huyện Eahleo tổ chức cho các cháu thiếu nhi tại một xã vùng sâu vùng xa, nơi còn nhiều bà con Họ Dương gặp hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019 năm nay là một hoạt động khích lệ phong trào khuyến học, khuyến tài trong Dòng tộc, kêu gọi các Công ty, các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo cho thế hệ trẻ của Dòng tộc trên địa bàn tỉnh nhà.

Dương Thanh Nga

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com