Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 12/01/2020, tại thành phố Hà Giang, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019 và xây dựng phương hướng hoạt động năm 2020.

Ông Dương Minh Hòa – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang khai mạc hội nghị

Trong năm 2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh đã thực hiện tốt công tác xây dựng, kết nối Dòng tộc. Trên địa bàn tỉnh Hà Giang hiện có trên 3.500 hộ, với gần 10.000 người đã tham gia sinh hoạt ở Hội đồng Họ Dương các huyện, thành phố trong tỉnh. Bên cạnh đó, Hội đồng Họ Dương tỉnh cũng đã làm tốt công tác kiểm tra, tổ chức tốt các hoạt động tương thân tương ái, khuyến học – khuyến và mừng thọ. Đặc biệt hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương và Hợp tác xã tỉnh Hà Giang đã phát huy tính năng động, sáng tạo, tạo được nhiều việc làm cho người Họ Dương tham gia lao động, sản xuất, tăng thêm thu nhập; giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh ký giao ước thi đua với các huyện thành phố

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp, xây dựng phương hướng hoạt động năm 2020 với các nhiệm vụ trọng tâm như: Phấn đấu 100% trẻ là con, em Họ Dương trong độ tuổi đi học có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ; 100% các cụ từ 70 trở lên được mừng thọ; tiếp tục triển khai và thực hiện tăng nhanh các diện tích trồng cây mắc ca tại các huyện, thành phố và làm tốt công tác tương thân tương ái trong dòng họ.

Trao bằng vinh danh của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các em học sinh

Tại hội nghị, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang cũng đã tổ chức ký kết thi đua năm 2020 với Hội đồng Họ Dương các huyện, thành phố.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang khen thưởng cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang tổ chức trao bằng vinh danh của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang cũng khen thưởng cho 1 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kết nối và xây dựng Dòng tộc năm 2019.

Dương Tiến Quân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com