Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu mồ côi

Nhằm động viên các cháu thiếu nhi mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang cùng Đoàn Thanh niên tại địa phương đến thăm, chúc Tết Trung thu và trao tặng quà bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Kinh phí do ông Dương Thới Son – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang tài trợ.

Những phần quà bánh sẽ góp thêm niềm vui cho các trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi. Các em sẽ biết rằng mọi người vẫn luôn bên cạnh chăm lo, yêu thương các em. Đây là món quà ý nghĩa và các em sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong mùa Trung thu “đặc biệt” này.

Tại buổi trao quà, ông Dương Thới Son đã ân cần hỏi thăm, chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui và khích lệ, động viên các cháu luôn ngoan ngoãn, rèn luyện sự tự tin, có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com