Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang trao Bằng Mừng thọ, khuyến học khuyến tài

Ngày 3/2/2021, ông Dương Thới Son – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang cùng các Phó Chủ tịch Thường trực, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang đã tổ chức đoàn đến chúc sức khỏe và trao bằng, quà mừng thọ cho các cụ cao tuổi Họ Dương, dâu Họ Dương, tặng bằng vinh danh các em đỗ đại học, học sinh, sinh viên có kết quả học tập tốt.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn phức tạp, không được phép tập trung đông người nên Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang quyết định đến tận nhà các cụ chúc sức khỏe và trao tổng cộng 44 Bằng Mừng thọ cho các cụ cao tuổi Họ Dương và dâu Họ Dương ở tỉnh Hậu Giang từ 80 tuổi đến 111 tuổi với số tiền là 55.980.000 đồng từ Hội Đồng Họ Dương Việt Nam.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang cũng đã trao bằng vinh danh và tiền thưởng là 10.180.000 đồng của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho 4 bạn thanh niên Họ Dương có kết quả học tập tốt, đặc biệt có em Dương Ngọc Phúc đã có thành tích xuất sắc đạt được giải Ba Hội thi Tin học toàn quốc.

Trong chuyến đi, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang kết hợp tuyên truyền đến gia đình các cụ và bà con Họ Dương phòng chống dịch Covid-19 bằng các biện pháp như thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn), đeo khẩu trang khi ra ngoài, đến nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng. Nếu có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị. Nếu từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com