Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang trao quà khuyến học cho học sinh khó khăn

Trong các ngày từ 23/11 đến 26/11/2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã tổ chức trao tặng quà khuyến học và bảo hiểm y tế đến các em học sinh Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ngày 23/11/2021, ông Dương Hữu Thời – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã trao quà khuyến học khuyến tài là các suất học bổng tổng trị giá 20 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang, thông qua Hội hỗ trợ các em học sinh Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn tại huyện An Minh.

Ngày 24/11/2021, tại Phòng Giáo dục huyện An Biên, Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã trao 49 suất quà bảo hiểm y tế cho các em học sinh Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn trị giá 26.950.000 đồng.

Ngày 25/11/2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã làm việc, thăm hỏi và trao 119 suất quà tặng bảo hiểm y tế trị giá 65.450.000 đồng cho Phòng Giáo Dục huyện Châu Thành và Trường THCS Nguyễn Hùng Sơn ở TP.Rạch Giá.

Trong các buổi làm việc, ông Dương Hữu Thời, thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp giáo dục, qua công tác khuyến học – khuyến tài của Họ Dương Việt Nam nhằm động viên các cháu học sinh, nhất là học sinh nghèo cố gắng vượt khó vươn lên học giỏi.

Ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm đặc biệt của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang đối với sự nghiệp khuyến học của tỉnh nhà. Đây không chỉ là món quà có giá trị về vật chất mà còn là niềm động viên lớn lao về tinh thần nhằm giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vượt khó học giỏi, trang bị cho mình những kiến thức tốt, tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp hơn.

Dương Di Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com