Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Thuận trao học bổng Dương Huy Đỉnh đợt 2

Trong tháng 5/2020, Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Thuận đã đến các địa phương trên địa bàn tỉnh để trao học bổng Dương Huy Đỉnh lần 2 cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Năm học 2019 – 2020, tỉnh Ninh Thuận có 22 cháu học sinh, sinh viên được nhận học bổng với tổng số tiền 66.400.000 đồng. Số học bổng được chia thành hai đợt, mỗi đợt trao 33.200.000 đồng. Học bổng được ông Dương Đăng Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Thuận cùng các ông/bà trong Hội đồng Họ Dương tỉnh Ninh Thuận trao tận tay các cháu và gia đình.

Các cháu cùng gia đình vô cùng trân trọng sự giúp đỡ, động viên kịp thời của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Quỹ Dương Huy Đỉnh và đều hứa sẽ cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Quỹ Dương Huy Đỉnh hỗ trợ tài năng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Huy Linh (con trai của cụ Dương Huy Đỉnh) – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đông Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam tài trợ. Quỹ ra đời nhằm hỗ trợ cho các thành viên Họ Dương Việt Nam, bao gồm: Những người có tài năng thực sự xuất sắc, tham dự các giải quốc gia và quốc tế trên các lĩnh vực: khoa học, công nghệ; văn hóa, nghệ thuật; thể dục thể thao; những Đề tài nghiên cứu; Dự án, Giải pháp khoa học – công nghệ có tính khả thi và mang lại hiệu quả thiết thực; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động; là thành viên của hộ gia đình nghèo hoặc cận nghèo; gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh).

Trong năm học 2019 – 2020, Quỹ Dương Huy Đỉnh đã tặng 2.174 suất học bổng cho các cháu học sinh, sinh viên nghèo vượt khó với tổng số tiền là 6.578.700.000 đồng.

Hồng Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com