Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên trao học bổng Dương Huy Đỉnh đợt 2

Ngày 12/7/2020, tại xã Hoà Trị, huyện Phú Hoà, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên đã phối hợp cùng Hội đồng Họ Dương huyện Phú Hoà trao học bổng từ Quỹ Dương Huy Đỉnh năm 2019 (đợt 2) cho các cháu học sinh trên địa bàn huyện.

Tham gia buổi lễ có ông Dương Tấn Thịnh – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên cùng các ông, bà là thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên, Hội đồng Họ Dương huyện Phú Hòa và các cháu học sinh, phụ huynh huyện Phú Hòa.

Trong năm học 2019 – 2020, trên địa bàn huyện Phú Hòa cho cháu học sinh, sinh viên là người Họ Dương được nhận học bổng từ Quỹ Dương Huy Đỉnh. Tất cả các cháu đều là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tổng số tiền học bổng được trao trong đợt 2 là 41.850.000 đồng.

Ông Dương Tấn Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên động viên các cháu học sinh, sinh viên cố gắng hơn nữa trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành thế hệ tiếp bước cha anh xây dựng quê hương, đất nước.

Ông Dương Tấn Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ

Các cháu cùng gia đình vô cùng trân trọng sự giúp đỡ, động viên kịp thời của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Quỹ Dương Huy Đỉnh và đều hứa sẽ cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Quỹ Dương Huy Đỉnh hỗ trợ tài năng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Huy Linh (con trai của cụ Dương Huy Đỉnh) – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đông Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam tài trợ. Quỹ ra đời nhằm hỗ trợ cho các thành viên Họ Dương Việt Nam, bao gồm: Những người có tài năng thực sự xuất sắc, tham dự các giải quốc gia và quốc tế trên các lĩnh vực: khoa học, công nghệ; văn hóa, nghệ thuật; thể dục thể thao; những Đề tài nghiên cứu; Dự án, Giải pháp khoa học – công nghệ có tính khả thi và mang lại hiệu quả thiết thực; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động; là thành viên của hộ gia đình nghèo hoặc cận nghèo; gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh).

Trong năm học 2019 – 2020, Quỹ Dương Huy Đỉnh đã tặng 2.174 suất học bổng cho các cháu học sinh, sinh viên nghèo vượt khó với tổng số tiền là 6.578.700.000 đồng.

Hồng Anh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com