Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị trao bằng vinh danh, mừng thọ và tặng quà Tết Kỷ Hợi

Ngày 26/1/2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị đã có buổi gặp gỡ, chúc Tết, trao bằng vinh danh, khen thưởng, mừng thọ và trao quà Tết Kỷ Hợi cho bà con Họ Dương tại tỉnh Quảng Trị.

Tham dự buổi Lễ có các ông/bà trong Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị, các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, các cụ cao niên, các gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn và đông đảo bà con Họ Dương tỉnh Quảng Trị.

Ông Dương Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, ông Dương Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị đã thông báo tới bà con những hoạt động nổi bật của Họ Dương Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, ông đã báo cáo những kết quả mà Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019. Hiện nay, Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị đang tích cực chuẩn bị để đưa bà con ra tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 được tổ chức từ ngày 22-24/2/2019 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên

Năm nay, tỉnh Quảng Trị có 138 cụ cao niên được Hội đồng Họ Dương Việt Nam mừng thọ, 31 em học sinh – sinh viên được vinh danh, khen thưởng. Tại buổi lễ, Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị đã trao bằng mừng thọ, vinh danh và quà của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các cụ cao niên và các cháu học sinh – sinh viên xuất sắc một cách trang trọng và ý nghĩa.

Vinh danh các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Đặc biệt, nhân dịp này Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Trị cũng đã trao quà Tết cho bà con Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị. Đây là những phần quà đầy ý nghĩa được ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam tài trợ.

Trao quà Tết Kỷ Hợi cho đại diện bà con Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt bà con Họ Dương tỉnh Quảng Trị, ông Dương Văn Châu gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội đồng Họ Dương Việt Nam và đặc biệt là ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã quan tâm tới bà con Họ Dương tỉnh Quảng Trị. Những phần quà ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên Đán đã giúp bà con vơi đi những khó khăn, lo toan trong cuộc sống và đón một năm mới bình an, hạnh phúc, đủ đầy.

Đông đảo bà con Họ Dương đến tham dự buổi Lễ

Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới bà con Họ Dương đã đến dự buổi lễ, ông hy vọng trong năm tới Họ Dương tỉnh Quảng trị sẽ cùng nhau đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong công tác Dòng tộc, đặc biệt là cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no. Chúc bà con Họ Dương Việt Nam nói chung, bà con Họ Dương tỉnh Quảng Trị nói riêng một năm mới an khang, thịnh vượng!

Dương Nhật

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com