Hội đồng Họ Dương tỉnh Sóc Trăng, Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành trao quà Tết Trung thu

Ngày 28/09 và ngày 29/09/2023, đai diện Hội đồng Họ Dương tỉnh Sóc Trăng và Hội đồng Họ Dương Huyện Châu Thành, ông Dương Long Bình – Uỷ viên Hội đồng  Họ Dương Tỉnh Sóc Trăng, Ông Dương Anh Dũng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Huyện Châu Thành đã đến chúc mừng  Ban giám hiệu nhà trường và trao 17 phần  quà Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi tại trường Tiểu học An Hiệp huyện Châu Thành.

Đoàn trao quà Tết Trung thu tại trường tiểu học An Hiệp

Điểm trao quà Tết Trung thu tiếp theo là các em học sinh Họ Dương và các em học sinh trên địa bàn xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Tham dự buổi trao quà có ông Dương Long Bình – Uỷ viên Hội đồng  Họ Dương tỉnh Sóc Trăng, ông Dương Hoàng Tân – Chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Sóc Trăng, ông Dương Văn Bình – Uỷ viên Hội đồng  Họ Dương Huyện Châu Thành. Tại đây đoàn đã trao tặng 140 phần quà đến các em nhỏ Họ Dương và ngoài Họ Dương trên địa bàn xã. Trong đó, 100 phần quà do Cô Dương Thị Cẩm Mười – Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm tài trợ.

Đoàn trao quà Tết Trung thu tại xã Phong Nẫm huyện Kế Sách

Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Sóc Trăng ông Dương Long Bình – Uỷ viên Hội đồng đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu các trường mà đoàn đến trao quà, gửi lời cảm ơn các Nhà tài trợ cũng như có lời chúc cho các em học sinh nhất là các em học sinh Họ Dương luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, đạt được kết quả thật tốt trong học tập,  mang lại niềm tự hào cho trường, lớp, cho Dòng tộc, quê hương Sóc Trăng.

Dương Thị Sầu Riêng

 

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com