Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Vinh danh Khuyến học – Khuyến tài năm 2018

Sáng ngày 16/3/2019, tại Hội trường Viễn thông Thừa Thiên Huế, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Vinh danh, khen thưởng các cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, người Họ Dương có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, thi đấu thể dục, thể thao năm 2018.

Tham dự buổi lễ có các ông/bà là thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn, các ông/bà thành viên Câu lạc bộ Lão thành, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân và các cháu Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh.

Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ Vinh danh

Trong đợt này, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành trao bằng vinh danh của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho 1 Giáo sư, 2 cháu đạt thành tích cao trong môn Judo, 57 cháu đỗ Đại học, 2 cháu tốt nghiệp Đại học loại Xuất sắc, 17 cháu tốt nghiệp loại Giỏi, 7 cháu sinh viên Xuất sắc và 40 cháu sinh viên Giỏi.

Tại buổi lễ, ông Dương Tuấn Anh – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế đã chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang và biểu dương thành tích xuất sắc của các em học sinh, sinh viên trong năm học 2018.

Ông Dương Tuấn Anh và Tiến sĩ Dương Thị Lan Hương chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Dương Tuấn Quang

Nhân dịp này, ông Dương Tuấn Anh đề nghị Hội đồng Họ Dương các huyện, thị xã thành phố bằng tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mỗi người là con cháu Họ Dương, dâu rể Họ Dương ở mỗi Chi Họ, Chi tộc tiếp tục xây dựng Quỹ tình nghĩa, quỹ khuyến học khuyến tài cho các cháu học sinh Họ Dương các cấp học đạt thành tích cao trong học tập. Phấn đấu trong năm 2019, Hội đồng Họ Dương các xã, liên xã, phường và Hội đồng Họ Dương cấp huyện đều có Quỹ khuyến học, và Quỹ tình nghĩa.

Trao bằng Vinh danh em Dương Thị Mến – Võ sĩ Judo (Huy Chương đồng toàn quốc). Nhận thay em gái Dương Thị Quỳnh Như (Huy chương Vàng giải Judo toàn quốc)

Bế mạc buổi lễ, ông Dương Kim Song – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh đã gửi lời cảm ơn tới các đại biểu, các cháu học sinh, sinh viên đã tới tham dự Lễ vinh danh. Đồng thời, ông thông tin đến các ông/bà trong Hội đồng Họ Dương tỉnh, các ông/bà thành viên Câu lạc bộ Lão thành, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân và các cháu Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh và các phụ huynh toàn văn Thư công tác của ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam, nhấn mạnh bà con Họ Dương trong tỉnh tùy theo điều kiện của mỗi vùng nhất là bà con Họ Dương ở các huyện Nam Đông và A Lưới, vùng miền núi, gò đồi của huyện Phú Lộc, thị xã Hương Thủy và Hương Trà, có thể sử dụng quỹ đất sẵn có, xúc tiến việc nghiên cứu xây dựng vùng ươm cây Mắc Ca, như gợi ý của ông Dương Công Minh tại buổi làm việc với Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 30/12/2018 tại thành phố Huế. Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh sẽ có đợt khảo sát ở các vùng nói trên trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bà con trong việc phát triển cây Mắc ca, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dương Kim Song

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com