Hội đồng Họ Dương TP.Hải Phòng chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Ngày 17/10/2021, Hội đồng Họ Dương Hải Phòng long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 để tri ân, nhớ về cội nguồn về truyền thống phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ dòng tộc Họ Dương Việt Nam nói riêng trong đó có truyền thống của phụ nữ Họ Dương Hải Phòng. Đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ thể hiện tình thân, nghĩa trọng gái, dâu dòng tộc Họ Dương Hải Phòng đã, đang và sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng gánh vác việc nước, việc nhà, việc hiếu nghĩa với tổ tiên.

Đến dự lễ kỷ niệm có ông Dương Đức Tùng – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Hải Phòng, các ông bà đại diện các Hội đồng Họ Dương các quận, huyện, cùng đại diện các chị em phụ nữ là gái, dâu Họ Dương Hải Phòng cũng về dự đông đủ.

Thay mặt cho phụ nữ Họ Dương Hải Phòng, bà Dương Thị Sinh đã báo cáo những hoạt động của chị em phụ nữ Họ Dương Hải Phòng đã đóng góp cho công tác Dòng tộc và xã hội trong thời gian qua. Được sự tạo điều kiện của Hội đồng Họ Dương Hải Phòng, sự phối kết hợp, giúp đỡ của các Hội đồng Họ Dương các quận, huyện, mặc dù dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn phức tạp, chị em phụ nữ Họ Dương Hải Phòng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, có tới 30% chị em tham gia tổ phòng chống Covid-19 tại các tổ dân phố, thôn, xã. bên cạnh đó, chị em phụ nữ người Họ Dương còn tích cực tham gia vào công tác Dòng tộc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Họ Dương Hải Phòng.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương thành phố Hải Phòng, ông Dương Đức Tùng – Chủ tịch Hội đồng đã tặng hoa và quà của cho các chị em phụ nữ, đồng thời động viên các chị em gái, dâu Họ Dương Hải Phòng luôn đoàn kết giúp đỡ nhau để phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của Dòng tộc.

Dương Văn Đức

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com