Hội đồng Họ Dương Việt Nam làm việc với Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ

Ngày 30/8/2019, tại Văn phòng Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ, Ban Kiểm tra Hội đồng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Văn Canh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ.

Đoàn Kiểm tra có ông Dương Văn Canh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Trưởng Ban Kiểm tra cùng các thành viên trong Ban Kiểm tra Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

Về phía Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thợ có ông Dương Đức Phong – Uỷ viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ, cùng các ông, bà là ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các huyện Yên Lập, Cẩm Khê, Thanh Ba, Đoan Hùng, Lâm Thao và thành phố Việt Trì.

Ông Dương Văn Canh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Đây là buổi kiểm tra định kỳ theo chương trình của Ban Kiểm tra Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã đề ra từ đầu năm. Các nội dung của buổi kiểm tra gồm: Quy chế tổ chức hoạt động, xây dựng Dòng tộc, mừng thọ, khuyến học khuyến tài, sổ sách thu chi và công tác quyết toán…

Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ, ông Dương Đức Phong đã báo cáo với đoàn kiểm tra những nội dung Ban Kiểm tra yêu cầu. Đồng thời, ông cũng nêu ra những thiếu sót mà Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ cần khắc phục để hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

Theo ông Dương Văn Canh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Trưởng Ban Kiểm tra: Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ dù mới được kiện toàn, xong đã sớm ổn định bộ máy tổ chức và hoạt động có hiệu quả. Hoạt động của Hội đồng Họ Dương tuân thủ theo Điều lệ Họ Dương Việt Nam, các quy chế tổ chức hoạt động đã đầy đủ, sổ sách thu, chi rõ ràng, các cuộc họp đều có biên bản và ghi chép đầy đủ. Một số Hội đồng Họ Dương cấp huyện hoạt động có hiệu quả như Hội đồng Họ Dương huyện Yên Lập, Hội đồng Họ Dương huyện Thanh Ba.

Tuy nhiên, bên cạnh những việc đã làm được thì Hội đồng Họ Dương Phú Thọ vẫn còn những hạn chế cần khắc phục như: Một số Phó Chủ tịch không tham dự đầy đủ các cuộc họp. Về phía Hội đồng Họ Dương cấp huyện cơ bản đã có quy chế, sổ sách đầy đủ, nhưng công tác báo cáo và biên bản cuộc họp còn sơ sài, một số Chủ tịch Hội đồng Họ Dương cấp huyện chưa có mặt đầy đủ trong các cuộc họp.

Ông Dương Đức Phong – Uỷ viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ báo cáo hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ.

Tiếp thu những đánh giá của Ban kiểm tra Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Đức Phong – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ cho rằng, kiểm tra là để khắc phục những tồn tại và để làm tốt hơn nữa các hoạt động của Hội đồng Họ Dương cấp tỉnh thành phố, ông hứa sẽ sớm khắc phục những thiếu sót để cùng với Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố khác xây dựng Họ Dương ngày càng phát triển vững mạnh.

Cùng ngày, đoàn kiểm tra Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Thọ đã đến thăm, thắp hương tại nhà thờ Chi Họ Dương phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì.

Dương Mão

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com