Hội đồng họ Dương Việt Nam trao tặng Tộc huy Họ Dương Việt Nam hạng Nhất cho ông Dương Văn Trang

Ngày 24/3/2023 tại số 05 đường Trần Phú, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã diễn ra Lễ trao tặng Tộc huy Họ Dương Việt Nam hạng Nhất cho ông Dương Văn Trang  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum.

Ông Dương Thanh Tương – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam trao tặng Tộc huy
Họ Dương Việt Nam hạng Nhất cho ông Dương Văn Trang

Dự lễ có bà Dương Thị Thu Thủy – Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, ông Dương Thanh Tương – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam, Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Nam Miền Trung – Tây Nguyên; đại diện HĐHD các tỉnh: Gia Lai, Đắk Lắk; HĐHD tỉnh Kon Tum và các đại biểu khách mời.

Họ Dương Việt Nam hàng năm tổ chức trao Tộc huy Họ Dương vào dịp Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam. Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam Xuân Qúy Mão năm 2023 với chủ đề: “Hướng về cội nguồn, Tri ân Tổ tiên, Đền ơn và đáp nghĩa” diễn ra từ ngày 10 – 12/2/2023 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Tại buổi lễ Chính hội trang trọng và uy nghiêm trước bàn thờ tổ tiên, HĐHD Việt Nam đã vinh danh đặc biệt 5 gia đình điển hình được trao tộc huy các hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba; trao bằng vinh danh cho 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa, thể thao; những người đạt giải huy chương vàng, bạc, đồng, khuyến khích, thi văn hóa và thể thao cấp quốc tế, quốc gia; thủ khoa đầu vào đại học và tốt nghiệp đại học xuất sắc; giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà giáo, thầy thuốc, nghệ sĩ ưu tú và nhân dân, người có sáng chế khoa học được nhà nước công nhận, học sinh trúng tuyển kỳ thi đại học, kể cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt là vinh danh trao tặng 6 tộc huy hạng hạng Nhất cho 6 người Họ Dương đã có nhiều cống hiến cho quê hương đất nước, cho Dòng tộc, là tấm gương, là niềm tự hào của Dòng tộc, trong đó có ông Dương Văn Trang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum. Vì lý do bận công tác nên không có mặt tại lễ tôn vinh tại Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam. 

Ông Dương Văn Trang phát biểu tại Lễ trao tặng Tộc huy Họ Dương Việt Nam

Sau khi nhận Tộc huy Họ Dương hạng Nhất và hoa chúc mừng của HĐHD Việt Nam, HĐHD các tỉnh: Gia Lai, Đắk Lắk; tỉnh Kon Tum và các đại biểu khách mời, phát biểu tại Lễ trao tặng Tộc huy Họ Dương Việt Nam, ông Dương Văn Trang xúc động cảm ơn Hội đồng Họ Dương Việt Nam, cảm ơn ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐHD là người rất có tấm đã dành nhiều tâm huyết và nguồn lực cho các hoạt động của Dòng tộc. Đến nay Họ Dương Việt Nam đã thành lập HĐHD từ trung ương đến xã phường để kết nối và phát triển Dòng tộc. Ông Dương Văn Trang mong bà con người Họ Dương thông cảm và chia sẻ với thiếu sót trong thời gian công tác vì bận công việc. Đồng thời gửi lời chúc đến anh, chị, em có mặt tại buổi lễ có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết; cố gắng làm ăn cùng tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, mong muốn các doanh nghiệp Họ Dương đẩy mạnh kinh doanh hơn nữa để góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Ông Dương Tá Khanh – Ủy viên HĐHD Việt Nam, Chủ tịch HĐHD tỉnh Kon Tum tặng hoa chúc mừng ông Dương Văn Trang tại Lễ trao tặng Tộc huy Họ Dương Việt Nam

Lễ trao tặng Tộc huy Họ Dương Việt Nam hạng Nhất cho ông Dương Văn Trang khép lại trong niềm vui, vinh dự, tự hào của bà con Họ Dương tỉnh Kon Tum và khu vực Nam miền Trung – Tây Nguyên.

Dương Văn Lợt

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com