Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi và vinh danh học sinh tiêu biểu

Sáng ngày 11/4/2021, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trong xã, đồng thời tổ chức vinh danh khen thưởng cho các cháu học sinh có nhiều thành tích năm học (2019 – 2020).

Mừng thọ các cụ cao tuổi

Tại buổi lễ, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ đã tổ chức chúc thọ và tặng quà cho 14 cụ cao tuổi. Ngoài bằng và quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ cũng có những phần quà ý nghĩa, động viên các cụ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu.

Vinh danh khen thưởng các cháu học

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ cũng tặng bằng và quà vinh danh khen thưởng cho các cháu học sinh đỗ đại học, sinh viên giỏi, xuất sắc của Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Đồng thời, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ cũng tặng thưởng cho tổng số 111 em học sinh tiêu biểu thuộc các cấp học. Tổng số tiền mừng thọ và khen thưởng Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ là 32 triệu đồng, toàn bộ kinh phí tổ chức gặp mặt và mừng thọ vinh danh khen thưởng do ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc công ty TNHH Thuận Việt (quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ.

Theo thống kê, trên địa bàn xã Tân Mỹ hiện nay đang có 150 hộ gia đình Họ Dương với khoảng 860 người. Từ năm 2014 đến nay, vào mỗi dịp đầu năm, Họ Dương xã Tân Mỹ đều tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi, vinh danh khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên về mặt tinh thần cho các cụ cao tuổi, các cháu học sinh, sinh viên và các gia đình Họ Dương. Đặc biệt, được sự đồng ý của nhà tài trợ, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ đã trao quà vinh danh khen thưởng đến con của những người con gái Họ Dương có hộ khẩu thường trú tại xã, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các gia đình người Họ Dương trên địa bàn.

Nhờ những hoạt động nổi bật trong nhiều năm qua, Hội đồng Họ Dương xã Tân Mỹ luôn nhận được sự hoan nghênh, ủng hộ của bà con Họ Dương cũng như sự tín nghiệm của chính quyền địa phương, được xây dựng là mô hình điểm trong phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở.

                     Dương Văn Thanh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com