Hội nghị 5 nhà trong sản xuất kinh doanh, phân phối đa dạng hóa lúa gạo của công ty Bảo Minh do anh Dương Văn Bạo làm chủ tịch

         Ngày 09 tháng 12 năm 2017 tại Hà Nội Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh do Ông Dương Văn Bạo làm Chủ tịch HĐQT đã tổ chức Hội nghị 5 nhà trong sản xuất kinh doanh, phân phối đa dạng hóa lúa gạo đặc sản các vùng miền, Các Giám đốc HTX tập huấn, thi đua hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn 2018 – 2020; Vinh danh các HTX chuyên nghiệp và nhân rộng. Hướng tới thương hiệu quốc gia – Gạo Việt Nam. 
         Dự Hội nghị có đại diện các Bộ: Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học công nghệ, các cơ quan, Ban ngành của Hà Nội và các tỉnh, thành khu vực phía Bắc. 
Ông Dương Văn Bạo làm Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh phát biểu
         Hội đồng Họ Dương Việt Nam có Ông Dương Quốc Sỹ Phó chủ tịch Hội đồng họ Dương Việt Nam, đại diện Ban phát triển kinh tế của Họ Dương, đại diện ban thông tin Hội đồng họ Dương Việt Nam, đại diện Hội đồng Họ Dương Hà Nội, câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Hà Nội và đông đảo các Doanh nghiệp có quan hệ kinh doanh với công ty Bảo Minh.  
         Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh đã kinh doanh gạo từ hơn hai mươi năm trước nên đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và có những điểm đặc biệt khác với các đơn vị kinh doanh gạo khác như: Angimex, Đồng Tháp, Hữu Đức,…
         Mục tiêu của Công ty là “Nơi hội tụ gạo ngon đất Việt”, để đạt được mục tiêu này, Lãnh đạo Công ty  đã đi nhiều vùng trên cả nước từ vùng đồng bằng, các vùng sâu, vùng xa, biên giới như Mường Nhé, Mù Căng Chải… để điều tra và đã phát hiện được nhiều giống lúa cổ truyền, giống đặc sản có chất lượng cao để đưa vào sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm gạo, đáp ứng nhu cầu  đa dạng của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
         Công ty đã dành nguồn lực lớn tài chính để xây dựng và phát triển thương hiệu “Gạo Bảo Minh”, luôn tìm mọi cách để chất lượng gạo cung ứng ngày càng đạt tới chuẩn chất lượng cao: gạo sạch, hướng tới gạo hữu cơ để không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu cho những thị trường  khó tính như Hoa Kỳ, Nhật bản… 
         Công ty Bảo Minh đồng hành cùng với người nông dân nhằm chia sẻ lợi ích. Tại những vùng có đông bà con Họ Dương trồng lúa, Công ty còn có các chính sách hỗ trợ về kỹ thuật, bao tiêu sản phẩm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mang lại lợi ích cho Bà con trong Họ. Để chuỗi sản phẩm đạt được yêu cầu xuất khẩu Công ty đã tiến hành thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP, hệ thống quản lý chất lượng ISO, tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm BRC, các chứng nhận AsianGAP, GlobalGAP, EuroGAP… và tiến tới sản xuất được gạo hữu cơ có chất lượng cao (chứng nhận của hệ thống đảm bảo chất lượng PGS…). Chính vì vậy mà chuỗi sản phẩm gạo của Công ty cung ứng luôn bền vững.  
         Trong thời gia qua, Công ty đã phát huy có hiệu quả mối liên kế 5 nhà: Nhà nước, Nhà khoa học, Nhà nông, Nhà phân phối và Công ty Bảo Minh. 
Ông Dương Quốc Sỹ – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu
         Phát biểu tại Hội nghị, Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam Dương Quốc Sỹ đánh giá cao vai trò của Công ty trong chuỗi liên kết, mong muốn Công ty Bảo Minh dưới sự điều hành của Chủ tịch HĐQT Dương Văn Bạo sẽ luôn phát triển vững mạnh, khẳng định là Doanh nghiệp Họ Dương vững mạnh trong lĩnh vực lúa gạo và  hướng tới Thương hiệu Quốc gia Gạo Việt Nam. 
         Tuy nhiên, để đạt được điều này, Công ty cần làm tốt hơn nữa hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP, hệ thống quản lý chất lượng ISO, tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm BRC, các chứng nhận AsianGAP, GlobalGAP, EuroGAP… và hướng tới sản xuất được gạo hữu cơ có chất lượng cao.  
Dương Mão
Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com