Hội nghị Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam

     Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2018, Hội nghị Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam đã diễn ra tại Sân golf Long Biên (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội).

Hội nghị do ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương (HDVN) Việt Nam – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam chủ trì cùng sự tham gia của các lãnh đạo HĐHD Việt Nam, các doanh nhân nhân Họ Dương Việt Nam trên toàn quốc.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Dương Công Minh khẳng định Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân (DN-DN) Họ Dương Việt Nam đã và đang hoạt động tích cực, hiệu quả, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế của Dòng tộc, tạo sự kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Họ Dương trên cả nước.

Báo cáo Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương Việt Nam, bà Dương Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐHD Việt Nam – Phó Chủ tịch CLB DN-DN Họ Dương Việt Nam cho biết: Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2017, cả nước có 6836 doanh nhân (đại diện pháp luật của doanh nghiệp) mang Họ Dương. Tuy nhiên, doanh nghiệp Họ Dương Việt Nam vẫn chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là một trong những điểm đáng quan tâm trong thời gian tới.

Hiện tại, trên cả nước đã có 37 tỉnh/thành phố có Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương chính thức hoạt động và 2 tỉnh có Ban vận động thành lập Câu lạc bộ. Nhiều Câu lạc bộ đã liên kết, hợp tác kinh doanh, ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển, thành lập công ty chung. Một số Câu lạc bộ đã phát triển tốt việc sử dụng sản phẩm , dịch vụ của các thành viên nội bộ trong Câu lạc bộ. Nhiều Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương cấp tỉnh, thành phố đã phối hợp với Hiệp hội Mắc ca tổ chức hội thảo phát triển kinh tế. Hoạt động tư vấn tiếp cận nguồn vốn cho bà con Họ Dương cũng diễn ra sôi nổi, hiệu quả tại các tỉnh thành. Ngoài ra, Câu lạc bộ DN-DN cũng đã kết hợp với Ban Thanh niên tổ chức các khóa đào tạo khởi nghiệp cho thanh nên Họ Dương.

Câu lạc bộ DN-DN Việt Nam đã kiện toàn bộ máy và Ban hành Quy chế Tổ chức và Hoạt động của Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương Việt Nam, làm rõ chức năng, nhiệm vụ và tính chất thành viên. Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương nhiệm kỳ mới đã ra mắt do ông Dương Công Minh làm Chủ tịch.

Ban Chấp hành Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 ra mắt Hội nghị

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương Việt Nam sẽ chú trọng phát triển số lượng và chất lượng thành viên, phát triển hội viên cốt lõi – Câu lạc bộ DN-DN cấp tỉnh, thành phố, mở rộng mạng lưới thành viên tích cực và thành viên kết nối, thấu hiểu hơn về các thành viên Câu lạc bộ và tổ chức một số hình thức hoạt động.

Văn hóa ứng xử của người Họ Dương, đặc biệt là đội ngũ doanh nhân Họ Dương cũng được đặc biệt quan tâm. Ông Dương Quốc Trọng – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Trưởng Ban Xây dựng Dòng tộc nêu rõ doanh nhân Họ Dương Việt Nam cần có cách ứng xử văn minh, có văn hóa trong cuộc sống thường ngày cũng như ứng xử trong kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố quyết định trong việc phát triển doanh nghiệp cũng như xây dựng và phát triển Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương Việt Nam.

Nhân dịp này, đại diện các Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương của các tỉnh, thành phố điển hình là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Dương đã có những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động để các Câu lạc bộ DN-DN ở các tỉnh thành khác học tập và noi gương.

Các doanh nhân Họ Dương trên cả nước tham dự Hội nghị Câu lạc bộ DN-DN Họ Dương Việt Nam đã cùng thảo luận, trao đổi để tìm ra hướng phát triển cho Câu lạc bộ trong tương lai.

Dương Hòa

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com