Hội nghị Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam

Chiều ngày 25/12/2019, tại Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội), Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tổ chức Hội nghị để nghe các tiểu ban báo cáo về những công việc phục vụ Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các ông, bà Phó chủ tịch, Trưởng, phó các Ban, Câu lạc bộ, Chánh, Phó Văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu.

Hội nghị tiếp tục rà soát các công việc đã và đang triển khai để phục vụ Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2020. Nhiều vấn đề đã được nêu ra tại Hội nghị để các đại biểu đóng góp ý kiến. Sau khi nghe các tiểu ban báo cáo và ý kiến của các thành viên Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Công Minh kết luận:

Hiện nay thời gian không còn nhiều mà công việc chuẩn bị cho Ngày hội còn rất lớn. Đề nghị các ban, tiểu ban tiếp tục rà soát các công việc được phân công để hoàn thiện. Trong các công việc đó, hết sức chú ý đến thiết kế chương trình nghệ thuật phục vụ bà con; phát huy tính chủ động của các ông, bà Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phụ trách các vùng để kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn bà con thực hiện các quy định của Ngày hội. Khẩn trương hoàn thiện các văn bản của ngày hội như báo cáo tổng kết, các ý kiến phát biểu tại các sự kiện của Ngày hội; công văn hướng dẫn Hội đồng Họ Dương các cấp… Về các quỹ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, đề nghị các ban phối hợp để khẩn trương giải quyết, giải ngân kịp thời cho Hội đồng Họ Dương các cấp.

Cũng tại buổi Hội nghị này, Hội đồng Họ Dương đã tiếp nhận 15.000 Tộc huy Họ Dương Việt Nam do gia đình ông Dương Văn Giáp ủng hộ.

Ông Dương Văn Khôi, thay mặt ông Dương Văn Giáp tặng Tộc huy cho Hội đồng Họ Dương Việt Nam.
Thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Công Minh cảm ơn gia đình ông Dương Văn Giáp và tặng gia đình lẵng hoa tươi thắm.

DPN

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com