Hợp tác chiến lược toàn diện giữa Vipas Group và TS Dương Văn Quả

Vipas Group và TS công nghệ sinh học Dương Văn Quả hợp tác chiến lược hướng tới sự phát triển hiệu quả và bền vững…

Mới đây, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Vipas Group và tiến sỹ Dương Văn Quả tại trụ sở Vipas Group, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện được mong đợi bởi cả hai bên cùng chia sẻ mục tiêu chung là đem lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

 

Tiến sĩ Dương Xuân Quả và ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng giám đốc Vipas Group ký kết hợp tác.

Vipas Group, với định hướng phát triển tổng thể, lâu dài trong các ngành nghề như sức khỏe, dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nông nghiệp – dược liệu, phân bón vi sinh, môi trường, bất động sản, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, đã từng bước chinh phục thị trường trong nước và quốc tế.

Trong khi đó, tiến sỹ Dương Văn Quả là chuyên gia công nghệ sinh học hàng đầu đã từng học tập và công tác trên 50 năm tại các tập đoàn lớn của Nhật Bản, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, sáng tạo không ngừng, đã tạo ra những bước đột phá trong việc ứng dụng công nghệ vi sinh vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay,  Tiến sĩ Dương Văn Quả có nhiều công trình nghiên cứu khoa học thành công trên nước bạn với các chủng loại vi sinh giúp cải tạo đất, cố định đạm, ức chế vi trùng sâu bệnh và vi sinh quang hợp ánh sáng. Đây là những chủng loại hữu ích giúp nông dân ứng dụng hiệu quả trên các loại cây trồng, hướng đến nền nông nghiệp sản xuất cây, trái xanh, sạch tại Việt Nam.

Sự kết hợp giữa hai bên không chỉ là sự giao thoa và bổ sung cho thế mạnh của hai bên mà còn là sự hợp nhất của hai tầm nhìn về một tương lai xanh bền vững. Vipas Group mang đến kinh nghiệm đầu tư, phát triển kinh doanh và nguồn lực dồi dào, trong khi Tiến sĩ Dương Văn Quả đóng góp những công nghệ tiên tiến và cách tiếp cận sáng tạo, thực tiễn trong lĩnh vực sinh học, vi sinh. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo ra những giải pháp toàn diện cho các vấn đề môi trường, nông nghiệp, sức khỏe cộng đồng, và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tham dự buổi lễ ký kết với Tiến sĩ Dương Văn Quả, đại diện phía Vipas Group là ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng giám đốc.

Tiến sĩ Dương Văn Quả phát biểu tại buổi ký kết.

Trong lễ ký kết, cả hai bên đều bày tỏ niềm tin tưởng vững chắc vào sự hợp tác này. “Chúng tôi không chỉ ký kết một hợp đồng hợp tác kinh doanh chiến lược toàn diện, mà còn là một cam kết đồng hành, phát triển vì tương lai xanh bền vững cho Việt Nam và thế giới”, tiến sỹ Dương Văn Quả phát biểu. “Cùng với Vipas Group, chúng tôi sẽ tạo ra những đột phá mới, mang lại giải pháp hữu ích, bền vững cho mọi người và cho môi trường”.

Với sự kết hợp này, cả hai bên đều hướng tới việc tạo ra một chuỗi giá trị và hệ sinh thái bền vững, từ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho đến việc ứng dụng chúng vào đời sống hàng ngày. Sự hợp tác chiến lược toàn diện này không chỉ mở ra cơ hội phát triển mới cho cả hai bên mà còn góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghệ vi sinh vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một trong những dấu ấn quan trọng trên hành trình phát triển của cả hai bên, cũng như trong lịch sử của ngành công nghệ vi sinh và công nghệ cao.

Dương  Thị  Hiên

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com