Lễ hội của những mùa xuân

 

Vừa qua, Hội Thanh niên HS – SV Họ Dương Miền Trung – Tây Nguyên đã tổ chức tổng kết hoạt động của Hội sau khi tham gia Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2016. Buổi tổng kết có sự tham dự của bác Dương Văn Rê – UV HĐHD khu vực MT-TN, Chủ tịch HĐHD TP Đà Nẵng, Uỷ viên BCH CLB DN-DN Họ Dương Việt Nam.

 

Nghĩa cử cao đẹp!

 

Lễ hội mùa xuân đã khép lại với niềm hân hoan của tất cả những người tham dự, những người con họ Dương trên khắp mọi miền đất nước đã trở về với đất Tổ họ Dương, trở về nơi cội nguồn. Họ không chỉ mang theo niềm hạnh phúc và rạng rỡ, mà còn mang theo cả hương vị từ quê nhà đến với Lễ hội. Không chỉ sẻ chia, mà còn mang đến nét đặc trưng vùng miền nơi mình sinh sống trong trái tim họ ngầm dâng lên niềm tự hào về Dòng tộc.

 

Hội Thanh niên HSSV Họ Dương MT – TN cũng đã mang theo những đặc sản của “miền Trung khúc ruột”: bánh Khô Mè, Cu Đơ Hà Tĩnh, đèn lồng Hội An, tỏi Lý Sơn thơm lừng với nhiều công dụng… Sau hai ngày đồng hành với chúng tôi trên chuyến xe đường dài, những đặc sản trứ danh đã đến tay mọi người; niềm vui lớn nhất không chỉ  giới thiệu đặc sản quê hương, mà đó là dịp những tấm lòng của các Bác, Chú, Cô… các bạn sinh viên dành cho Câu lạc Bộ Thiện Nguyện “Trái Tim Họ Dương”; khi mỗi hộp bánh, túi tỏi, lồng đèn đến tay mọi người là đã góp phần giúp chúng con mang niềm vui giúp những mảnh đời còn bất hạnh của bà con mình trong thời gian tới. 

 

Qua LỄ HỘI MÙA XUÂN 2016 diễn ra tại Bắc Ninh, CLB Thiện nguyện “Trái tim họ Dương”  đã thu được tổng số tiền gây quỹ là: 20.870.000 đồng.

 

Đây quả là một số tiền không hề nhỏ với tất cả chúng con; thay mặt Hội Thanh niên HS – SV Họ Dương khu vực MT – TN, chúng con xin gửi lời chân thành cảm ơn đến bà con Dòng tộc lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Dương Thị Oanh

Ban TT-TT Họ Dương Miền Trung – Tây Nguyên

 

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com