Lễ hội mùa xuân và những cảm xúc

 

Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2016 đã để lại cho con cháu Họ Dương trên toàn quốc nói chung và Hội TN HS – SV Họ Dương khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng nhiều cảm xúc khó tả, cùng lòng tự hào về truyền thống của dòng họ.

 

Vượt qua một chặng đường dài để đến Bắc Ninh – Kinh Bắc – đất Tổ của Họ Dương Việt Nam, chúng con cảm thấy mình thật may mắn vì có điều kiện để hội ngộ cùng đại gia đình họ Dương.

 

Cảm ơn các bác trong ban lãnh đạo Hội Đồng Họ Dương Việt Nam đã tạo nền tảng cho chúng con, để chúng con có thể theo đó mà phát huy, góp phần xây dựng dòng họ ngày càng vững mạnh hơn. Chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bác trong Hội Đồng Họ Dương khu vực MT – TN đã động viên, giúp đỡ chúng con từ khi Hội TN HS – SV Họ Dương khu vực MT – TN được thành lập, nhờ đó mà hôm nay chúng con có cơ hội để tiếp cận gần hơn với văn hóa của Dòng tộc.

 

 

Hội Thanh niên, Học sinh – Sinh viên Họ Dương miền Trung – Tây Nguyên giành giải nhất cuộc thi giao lưu văn nghệ tại Lễ hội

 

Tại Lễ Hội Mùa Xuân năm nay, nhờ có các bác, các cô chú, các bạn trên mọi vùng miền đất nước đã giúp đỡ, đã ủng hộ mà nay chúng con đã tạo được một nguồn quỹ cho “Câu lạc bộ thiện nguyện Trái Tim Họ Dương”. Nhờ đó mà chúng con tự tin hơn để mở rộng quy mô của Câu lạc bộ và hi vọng sẽ sẻ chia được với những mảnh đời bất hạnh của bà con mình.

 

Cho dù đã chuẩn bị tinh thần trước khi lên đường đến với Lễ hội lớn nhất của Dòng tộc, nhưng chúng con không nghĩ là có thể tiêu thụ hết số sản phẩm mà Hội mang đến Bắc Ninh. Hơn 200kg tỏi Lý Sơn, 3 thùng kẹo cu đơ Hà Tĩnh, 200 hộp bánh khô mè cùng với rất nhiều đèn lồng Hội An và túi dệt thổ cẩm (của đồng bào Cơ – Tu); tất cả đều không phải là con số nhỏ nhưng mọi người đã hết mình ủng hộ chúng con để chúng con không phải mang trở về miền Trung một sản phẩm nào tồn đọng.

 

Chúng con xin cảm ơn các bác, các cô chú tại Lễ Hội rất nhiều! Đặc biệt là bác Dương Công Minh đã quan tâm đến các gian hàng Thanh niên cả 3 miền, để chúng con có thể bán hết một số lượng hàng lớn như vậy. Chúng con cũng xin hứa với Bác, với dòng họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện tốt các kế hoạch thiện nguyện cũng như xây dựng dòng họ.

 

 

Hội Thanh niên, Học sinh – Sinh viên Họ Dương miền Trung – Tây Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng với ông Dương Công Minh 

 

Hội TN HS – SV khu vực Miền Trung – Tây Nguyên cũng gởi lời cảm ơn các bạn Thái Nguyên, Lạng Sơn, miền Nam đã giúp đỡ cho Hội MT – TN những ngày vừa qua. Cảm ơn những món quà mà các bạn đã tặng cho Hội MT – TN. Và sau hết, Hội MT – TN xin gởi lời cảm ơn đặc biệt đến các bạn Hà Nội, các bạn đã quan tâm, ủng hộ, chia sẻ với Hội MT – TN rất nhiều.

 

Giờ đây, dù đã tạm biệt nhau để về với mọi miền Tổ quốc, trở lại với công việc hàng ngày, nhưng chúng ta vẫn giữ lại cho nhau nhiều kỷ niệm đẹp cùng với những cảm xúc tuyệt vời trong mấy ngày Lễ hội vừa qua.

 

Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần nhất và tại Lễ Hội Mùa Xuân Họ Dương năm 2017.

 

Họ Dương khu vực MT- TN và người dân thành phố Đà Nẵng đang đón chờ các bạn họ Dương cả nước.

 

Chúng ta hãy đặt ra nhiều ý tưởng mới và thực hiện thành công ý tưởng ấy ở Lễ hội mùa xuân 2017 cho mọi nhà chiêm ngưỡng nào!

 

Tự hào chúng ta là con cháu Họ Dương Việt Nam! 

 

 Dương Thị Nỡ 

 

Ban Thông tin- Truyền thông HDMT-TN

 

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com