Lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Gia Lai

      Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên, nằm trên một phần của nền đá cổ rộng lớn, dày trên 4.000 m. Trong đó, dạng địa hình phổ biến và quan trọng của Gia Lai  là Cao nguyên với Cao nguyên Kon Hà Nừng và Cao nguyên Pleiku. Ngoài ra, Gia Lai còn có nền văn hóa lâu đời của đồng bào dân tộc, chủ yếu là dân tộc Giarai và Bana thể hiện qua kiến trúc nhà rông, nhà sàn, nhà mồ,…

Toàn cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ DN – DN Họ Dương Gia Lai

     Hội đồng họ Dương tỉnh Gia Lai thành lập từ năm 2014, ông Dương Thanh Bình được bầu làm chủ tịch, đến nay đã kết nối được hơn 3000 bà con trên địa bàn. Với nỗ lực và quết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đã xác định.

        Ngày 15/4, tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai Hội đồng Họ Dương Gia Lai đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ DN- DN họ Dương tỉnh Gia Lai.

       Về dự có: ông Dương Phú Thanh – PCT Hội đồng Họ Dương Việt Nam phụ trách MT-TN; Đại biểu Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Thuận, Bình Định, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Kon Tum, tp Đà Nẵng, Tây Hồ tp Hà Nội,…Đại biểu CLB DN-DN: Khánh Hòa,Tp Hồ Chí Minh; Đại biểu Ngân hàng bưu điện Liên Việt và hơn 70 đại biểu các DN-DN Họ Dương Gia Lai  

       Thay mặt CLB DN- DN Họ Dương tỉnh Gia Lai Ông Dương Kim Hùng đã báo cáo kết quả hoạt động thực hiện nhiệm vụ: kết nối, giao lưu, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm  của CLB trong thời gian qua. Thay mặt HĐHD Gia Lai bà Dương Thị Ngà PCT công bố Quyết định thành lập CLB DN- DN HD tỉnh Gia Lai, ông Dương Kim Hùng được bầu làm chủ tịch.

       Ông Dương Phú Thanh  trao quyết định và tặng hoa cho thành viên Câu lạc bộ

          Tại buổi lễ thay mặt Câu lạc bộ ông Dương Kim Hùng đã phát động phong trào Họ Dương Gia Lai khởi nghiệp đến các DN -DN Họ Dương Gia Lai đăng ký giúp đỡ, tạo dựng Doanh nghiệp tại chi họ, địa phương mình.

       Cũng tại buổi Lễ Ông Dương Đức Ý đã phát biểu về việc hướng nghiệp, dạy nghề cho con cháu họ Dương toàn quốc của Trung Tâm đến nay đã có 150 cháu học xong nghề, có việc làm với mức lương từ 7 triệu đồng/ tháng trở lên. Ông mong muốn sẽ có nhiều đơn vị chung tay tạo công ăn việc làm cho con em Họ Dương trên cả nước.

Ông Dương Phú Thanh phát biểu 

       Buổi Lễ ra diễn ra rất long trọng, thành công tốt đẹp trong tình Dòng tộc, những người con Họ Dương trên mọi miền đã bên nhau động viên, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và hoạt động khởi nghiệp… Trời Pleiku của ngày đầu hạ như đang hòa quyện cùng những người con họ Dương với cái nắng, cái gió của miền đất đỏ Baza theo chúng tôi về như nhắc nhở chúng tôi hãy cũng nhau đoàn kết vươn lên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

      Chia tay những người con trong dòng họ, chia tay mảnh đất Tây Nguyên. Xe chúng tôi bắt đầu lăn bánh, để lại phía sau một nỗi nhớ! niềm vui trào dâng. Con đường “Trường Sơn” đường Hồ Chí Minh đưa chúng tôi trở về với Quảng Nam, Đà Nẵng. Dư âm của Tây Nguyên, của thành phố Pleiku và những người anh em dòng họ như vẫn còn văng vẳng, ánh lửa bập bùng, chén rượu cần ấm áp “ Em Pleiku má đỏ môi hồng…Còn một chút gì để nhớ để quên”

  Dương Thị Lý 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com